Bạn đang có kế hoạch chụp ảnh cùng cả gia đình để có thể lưu lại khoảnh khắc đặc biệt vui vẻ, hạnh phúc bên nhau của các thành viên trong gia đình mình. Nhất là khi gia đình đang có một ngày lễ quan trọng nào đó cần kỷ niệm và lưu giữ sau này cùng xem lại nhưng bạn vẫn còn băn khoăn tìm một địa chỉ chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội để có được những bức ảnh đẹp, ý nghĩa cùng mọi người. Suri studio sẽ giúp bạn làm được điều đó, hãy tham khảo và trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi nhé.
Suri studio – Địa chỉ chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội
Suri studio hiện nay đang là studio chụp ảnh gia đình và chụp ảnh cho bé nổi tiếng tại Hà Nội với rất nhiều bộ ảnh gia đình đẹp và ý nghĩa. Không xô bồ chụp ảnh cưới rồi chụp ảnh gia đình như nhiều nơi khác. Suri studio chuyên chụp ảnh mảng gia đình nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh gia đình cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các bé nhỏ.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình, chụp ảnh cho các bé nhỏ. Bởi khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương và có con mắt nghệ thuật nữa. Để có được bộ ảnh đẹp, tự nhiên mang đến nhiều cảm xúc cho người xem cần có nhiều yếu tố từ ngoại cảnh, con người tới người chụp ảnh tất cả cần kết hợp ăn ý.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Nhưng chi phí chụp ảnh tại Suri luôn phù hợp với hầu hết các gia đình, được xếp vào top các địa chỉ chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội nên quý khách hàng và các bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký và chụp ảnh cho gia đình mình tại studio của chúng tôi.

Các gói chụp ảnh gia đình giá rẻ của Suri studio

Để phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình khác nhau, studio chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với giá thành đa dạng khác nhau để quý vị có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Studio cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau như chụp ảnh cho bé sơ sinh, chụp ảnh cho bé nhỏ, chụp ảnh gia đình với ảnh đơn, chụp ảnh gia đình theo album thiết kế, chụp ảnh bầu...Các gói dịch vụ này lại được chia thành nhiều gói nhỏ có giá chỉ từ 1.500.000 đồng cho một gói chụp ảnh đơn để phóng lớn treo trong nhà. Riêng với chụp ảnh gia đình thường có từ 3 thành viên trở lên sẽ được chia thành hai gói chụp ảnh là chụp ảnh đơn và chụp ảnh theo album, chúng ta cùng tìm hiểu về hai hình thức chụp ảnh này.

1/ Gói chụp ảnh đơn

Gói chụp ảnh đơn tại Suri studio dành cho các gia đình có từ 3 người trở lên tùy vào gia đình và các gia đình sẽ lựa chọn kích thước ảnh phóng, số lượng ảnh khác nhau hoặc lựa theo gói chụp ảnh có sẵn tại studio để thực hiện.

Sau khi lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp, các gia đình sẽ được chụp ảnh và chọn lựa ra những tấm ảnh đẹp nhất và phù hợp với các vị trí treo khác nhau trong nhà để chỉnh sửa và in phóng lên bằng công nghệ UV chống ẩm mốc và đảm bảo bảo vệ bề mặt cũng như độ bền của bức ảnh tốt nhất dưới tác động của môi trường.

Với gói chụp ảnh đơn này các gia đình có thể tùy chọn số lượng ảnh, kích thước ảnh thoải mái sau đó studio sẽ báo giá cụ thể sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình là được. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói chụp ảnh sẵn có với giá từ 2.300.000 đồng/ gói và được in tới 15 ảnh kích thước 20x30 cm. Còn rất nhiều gói chụp ảnh gia đình đẹp tại Hà Nội mà Suri studo đang phục vụ khách hàng mỗi ngày, các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại webiste suristudio.com của chúng tôi.

2/ Gói chụp ảnh theo album thiết kế

Gói chụp ảnh này thường phù hợp với các gia đình chụp ảnh dã ngoại, đi chụp ảnh tại các khu du lịch ngoài trời. Tất cả ảnh sẽ được chụp và lựa chọn sao cho phù hợp với ý tưởng và dòng cảm xúc của gia đình. Sau đó các kỹ thuật viên chỉnh sửa và lên market thiết kế album tới khi khách hàng duyệt mới cho in phóng.

Điểm đặc biệt của chụp ảnh theo album thiết kế là các bức ảnh sau khi được chụp theo chủ đề hoặc ý tưởng lên từ trước. Các gia đình sẽ lựa chọn số lượng ảnh theo album mà gia đình ưng ý nhất, sau đó studio chỉnh sửa, đưa vào market thiết kế trên nền ý tưởng của khách hàng cho tới khi khách hàng duyệt mới cho in phóng. Với album được đầu tư kỹ lưỡng này, các gia đình và đặc biệt là các bé nhỏ sẽ có một vật lưu giữ kỷ niệm cực kỳ ý nghĩa sau này.

Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về các gói chụp ảnh gia đình giá rẻ ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Suri studio để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn gói chụp ảnh phù hợp nhất.

xem thêm: Bí quyết chụp ảnh gia đình dã ngoại đẹp và ý nghĩa

Ảnh viện Suri Studio

312 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 5721050 | 0243 5721051

Fecebook: Ảnh viện Suri Việt Nam