Hiện nay, chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ là điều mà bất cứ ai cũng muốn, tuy nhiên một số bạn nam lại cảm thấy không thoải mái lúc chụp hình. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những cách chụp ảnh đẹp cho nam giới để bạn có thể tự tin hơn trước ống kính và có cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất nhé.
Các bạn nam chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi biết rõ mình cần phải làm gì, yêu cầu đặt ra với những bức ảnh như thế nào, cách tạo dáng ra sao.. chúng ta cùng tìm hiểu và cách tạo dáng chụp ảnh đẹp điển hình nhé.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 1:
Với các bạn nam, để có thể có bức hình đẹp mà đơn giản thì không thể bỏ qua tư thế này. Tư thế tạo dáng này chủ yếu nhấn mạnh vào phần trên cơ thể, bạn chỉ cần thả lỏng, khoanh tay trước ngực, hơi nghiêng người về phía sau một chút là đã có một bức hình cực chất rồi. Tuy nhiên, những bạn nam có vòng một hơi to nên cố gắng kiểm soát cơ bụng thật gọn gàng nhé.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 2:
Để chụp ảnh cho nam đẹp thì bạn không thể không nhớ đến 4 cách tạo dáng cơ bản sau: Thả lỏng 2 bên, chống tay lên hông, cho tay vào túi quần, khoanh tay trước ngực.

Chỉ cần tận dụng tối đa những cách trên thôi bạn đã có thể có cho mình những bức ảnh để đời rồi. Hãy cố gắng phải thật tự nhiên nhé, không cần quá gồng mình cứng nhắc nếu bạn không có ý định chụp ảnh như người mẫu thể hình đâu.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 3:
Với những bạn nam thích chụp ảnh toàn thân thì cách này là rất phù hợp nhé. Bạn có thể bắt chéo một chân ra phía trước nhưng không nên đặt áp lực trọng lượng cơ thể vào cả hai chân nhé, nếu không trong bức ảnh của bạn sẻ rất nặng nề đấy.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 4:
Cách tạo dáng này rất phù hợp khi chụp với chủ thể đang ngồi, bạn có thể gác chân nọ lên chân kia rất tự nhiên và thoải mái. Bạn nên chụp với góc độ hơi cao từ trên xuống sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 5:
Đây có thể coi là một cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho nam biến tấu hơn với những cách thông thường. Cách tạo dáng này sẽ khiến chủ thể trong ảnh của bạn trở nên thật cá tính, nổi bật với hình ảnh khoác áo trên vai, bắt chéo 2 chân hay đặt một ngón tay cái vào túi quần.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 6:
Đây là cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho nam ở tư thế đứng thẳng. Đối với phái mạnh, việc chọn vị trí để đặt tay cũng quyết định khá nhiều đến bức ảnh. Do đó, bạn có thể cho tay hờ vào túi quần hoặc cho cả bàn tay vào túi quần chắc chắn sẽ đem đến một phong cách rất lãng tử và đầy cuốn hút.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 7:
Bạn biết không, đây là cách tạo dáng chụp ảnh được các mẫu nam cực kì yêu thích đấy. Bạn không cần phải diễn quá sâu, chỉ cần dựa lưng vào tường, điều chỉnh góc độ, tìm kiếm góc nghiêng thần thánh của mình, một chân trụ, một chân hơi co lên là đã có thể có một bức ảnh vô cùng hoàn hảo rồi đấy.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 8:
Cũng gần giống với cách thứ 7, ở cách tạo dáng chụp ảnh cho nam này, bạn có thể dựa một phần vai của mình vào tường, việc thả lỏng toàn thân dựa vai vào tường sẽ giúp cho cơ thể của bạn bớt cứng nhắc, tùy vào cảm hứng và phong cách của mình mà bạn có thể lựa chọn bắt chéo chân, khoanh tay trước ngực đều rất phù hợp nhé.

xem thêm: Cách phối đồ cực chất dành cho nam vào mùa hè

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 9:
Đơn giản nhưng vô cùng cool ngầu là những gì bạn có thể nhận được khi thực hiện cách tạo dáng này, nó sẽ cho ra bạn những bức chân dung chuẩn mực và vô cùng lịch lãm đấy.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 10:
Bạn đã bao giờ thử chụp ảnh chân dung trong tư thế đang ngồi ở bàn làm việc chưa. Hãy đặt một vài dụng cụ có ý nghĩa tượng trương cho nghề nghiệp sẽ rất phù hợp đấy, phái mạnh đẹp nhất là khi làm việc mà đúng không.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 11:
Chụp ảnh từ phía sau, bạn có thể thoải mái thể hiện được không gian, môi trường làm việc đông thời có thể nhấn mạnh những vật thể ở tiền cảnh, rất độc đáo phải không.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 12:
Bạn có thể sử dụng một chiếc ghế làm điểm tựa khiến bức ảnh chân dung chụp toàn thân duyên dáng và thú vị hơn. Cách tạo dáng này sẽ cho người khác thấy bạn rất năng động, sáng tạo ngay trong chính môi trường làm việc hàng ngày của mình.

Cách tạo dáng chụp ảnh thứ 13:
Bạn có thể ngồi trên bàn làm việc, hai tay khoanh lại lịch lãm, giống như cách tạo dáng chụp ảnh trước, bạn có thể đặt một vài vật dụng làm việc đặc trưng cho công việc cũng rất độc đáo đấy.

Trên đây là những cách chụp ảnh đẹp cho nam giới mà Dezi đã sưu tập được, hi vọng các bạn nam có thể áp dụng và điều chỉnh để phù hợp với bản thân để có thể cho mình những bức ảnh đẹp nhất nhé.

Đến với DEZI để có sự lựa chọn TỐT NHẤT
Địa chỉ: Số 52 Kim Mã và 50A Bà Triệu - Hà Nội
Hotline: 0939998668