Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, có tọa độ địa lý từ 11˚12’- 12˚15’ độ vĩ bắc và 107˚45’ độ kinh đông[2]. phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hoà, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam gáp tỉnh Bình Thuận, giáp tỉnh Đắc Lắc ở phía Bắc[3].

Địa chỉ bán máy lọc nước tại Lâm Đồng Uy Tín

WWW. MAYLOCNUOCDIENGIAI.VN

Phía bắc tỉnh là dãy núi Yang Bông có đỉnh cao 1749 mét. Dãy núi phía nam có đỉnh Đan Sê Na cao 1950 mét, đỉnh Lang Biang cao 2163 mét, Hòn Giao cao 1948 mét. phía nam hai dãy núi là cao nguyên Lang Biang, trên đó có thành phố Đà Lạt ở độ cao 1475 mét. phía đông và nam tỉnh có cao nguyên Di Linh cao 1010 mét, địa hình khá bằng phẳng và đông dân cư, là nơi đầu nguồn của sông La Ngà.[4] máy lọc nước Lâm Đồng, mua bình lọc nước ở đâu Lâm Đồng,Những kết liên với Nam Bộ
Tuy thuộc vùng Tây Nguyên nhưng Lâm Đồng vẫn có những kết liên một mực với vùng Nam Bộ ở một vài lĩnh vực:

Về mặt quân sự, Lâm Đồng được xếp vào Quân khu 7 (quân khu Đông Nam Bộ)[5].

Về mặt kinh tế, Lâm Đồng được xếp vào vùng có xổ số miền nam lưu hành[6].

Địa hình

máy lọc nước Lâm Đồng, mua bình lọc nước ở đâu Lâm Đồng, bình lọc nước Lâm Đồng, địa chỉ bán bình lọc nước tại Lâm Đồng, Nằm ở phía nam Tây Nguyên, trên 3 cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của hệ thống sông suối lớn, địa hình phần nhiều là núi và cao nguyên với độ cao làng nhàng từ 800 đến 1.000 mét so với mực nước biển, song song cũng có những thung lũng nhỏ bằng phẳng. Đặc điểm trổi của địa hình tỉnh Lâm Đồng là sự phân bậc khá rõ ràng từ bắc xuống nam[7].

Khí hậu
Do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa biến thiên theo độ cao, chính do vậy khí hậu Lâm Đồng được chia làm 2 mùa biệt lập là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 kéo dài đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ cũng thay đổi rõ rệt giữa các khu vực, càng lên cao nhiệt độ càng giảm. Nhiệt độ trung bình năm của tỉnh động dao từ 18 – 250C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thường ít có những biến động lớn trong chu kỳ năm. Lượng mưa nhàng nhàng 1.750 – 3.150 mm/năm, độ ẩm tương đối nhàng nhàng cả năm 85 – 87%. máy lọc nước ở Lâm Đồng, mua bình lọc nước ở Lâm Đồng, đại lý máy lọc nước kangaroo tại Lâm Đồng, đại lý máy lọc nước tại Lâm Đồng, địa chỉ bán bình lọc nước hàn quốc Lâm Đồng, Đặc biệt Lâm Đồng có khí hậu ôn đới ngay trong vùng khí hậu nhiệt đới tiêu biểu và nằm không xa các trọng tâm thị thành lớn và vùng đồng bằng đông dân.

Nằm trong hệ thống sông Đồng Nai, có nguồn nước rất phong phú, mạng lưới suối khá dày đặc, tiềm năng thuỷ điện rất lớn, với 73 hồ chứa nước, 92 đập dâng. Sông suối trên địa bàn Lâm Đồng phân bố khá đồng đều, đa số sông suối chảy từ hướng đông bắc xuống tây nam, hồ hết các sông suối ở đây đều có lưu vực khá nhỏ và có nhiều ghềnh thác ở thượng nguồn.