Chào bạn,

· Bạn có đang tìm một đôi dép NHẸ và NĂNG ĐỘNG để đi lại ở nơi làm việc?

· Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại DÉP nào phù hợp?

· Bạn có đang mong muốn tìm một đôi dép phải thể hiện nét DUYÊN DÁNG, NỮ TÍNH và HỢP THỜI TRANG để cùng phối hợp với bộ cánh công sở của mình?

· Bạn có đang mong muốn tìm sản phẩm thể hiện sự SÁNG TẠO, TƯƠI TRẺ nhưng vẫn giữ nét đẹp từ TẶNG PHẨM THIÊN NHIÊN mang lại?

Nếu ra ngoài thị trường như chợ, siêu thị và thậm chí ngoài vỉa hè, bạn sẽ thấy có rất nhiều loại dép được bày bán. Nhưng để tìm cho mình một loại dép phù hợp với những yếu tố ở trên thì không phải lúc nào bạn cũng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.DÉP CÓI QUẾ ngày nay được thiết kế rất ĐẸP và ĐA DẠNG thích hợp với xu hướng thời trang mới nhưng vẫn giữ nét MỘC MẠC, TỰ NHIÊN của sản phẩm. Điều này góp phần cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, nữ tính. Ngoài ra sản phẩm này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho các bạn nữ làm việc ở văn phòng thường xuyên làm việc với máy vi tính và ngồi lâu.

Việc ngồi lâu một chỗ và tiếp xúc máy tính trong thời gian dài dễ dẫn đến căng thẳng do mỏi mắt do tập trung vào máy tinh hàng giờ, áp lực giải quyết và hoàn thành công việc dễ dẫn đến chúng ta bị căng thẳng, quá tải và mỏi mệt. Vậy làm sao để giải quyết hay hạn chế những vấn đề căng thẳng tại nơi làm việc?

Theo các nghiên cứu khoa học từ lâu đã chứng minh rằng, não bộ sẽ bớt mệt mỏi nếu được tiếp xúc đến MÙI HƯƠNG dễ chịu, ngắm một bông hoa hay đi ra ngoài không gian THIÊN NHIÊN, thoáng mát, .v.v… đó chỉ là một trong những cách có thể giúp bạn thoát ra khỏi những tâm lý khó chịu do áp lực công việc mang lại.Quay lại một chút với sản phẩm dép cói quế, sản phẩm này sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy dễ chịu do HƯƠNG QUẾ thiên nhiên thoang thoảng của sản phẩm mang lại. Nó không chỉ là một đôi dép, mà còn là người bạn đồng hành với bạn trên mỗi bước chân. Hãy trân quý đôi bàn chân của mình bạn nhé.

Sản phẩm dép khác trên thị trường có thể được dùng để mang trong văn phòng, nhưng bạn hãy xem xét cẩn thận những yếu tố sau:

· Nếu quai dép làm từ nhựa, vải lông thú thì thành phần nhựa, vải lông thú có tốt cho da không?

· Phẩm màu trong sản phẩm chất lượng có tốt?

· Ngoài ra, bạn nhớ kiểm tra sản phẩm có êm, nhẹ, đàn hồi và đủ chắc để bảo vệ bàn chân trước các vật nhọn?

Còn rất nhiều yếu tố khác mà chúng ta cần phải quan tâm đến để bảo vệ sức khỏe và NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH của mình nữa, Thùy sẽ sớm san sẻ với bạn trong thời gian tới.

Mến chúc bạn ngày mới nhiều an vui và tràn đầy năng lượng.

LIÊN HỆ: Viber/ Zalo/ Tango/ WhatsApp: 0981.184.880/ 0902.91.32.86