Những lưu ý cần biết cách mua quần Jeans cho bé trai

Quần Jeans bé trai là mẫu phong cách thời trang trẻ em được rất nhiều bậc bố mẹ lựa chọn để mua sắm cho bé trong những lần mua sắm quần áo tại cửa hàng quần áo trẻ em.

Gu thẩm mỹ và cách lựa chọn mẫu quần Jeans thật phù hợp theo sở thích và màu sắc của bé không phải lúc nào cũng dễ dàng so với lưa đồ cho người lớn. Tuy nhiên, nếu nắm bắt được cách lựa chọn đồ cho bé theo những hướng dẫn dưới đây của Quần áo đẹp sẽ giúp ích rất nhiều đấy nhé!

Trong nhưng thời điểm đi học hay đi chơi mỗi ngày, bé thường mặc đi học cho thật nam tính và chững chạc hơn. Nên hạn chế chọn những mẫu quần Jeans có kiểu mài, rách hoặc bị bạc quá nhiều nhé!Dáng quần

Hiện nay, đa số quần Jeans có nhiều kiểu dáng để chọn lựa. Các bé có nhiều phom người khác nhau, bé nào dáng người gầy thì nên chọn các mẫu quần dài tới mắt cá chân, dạng ống rộng. Còn bé nào có dáng người mập thì nên chọn quần dáng bó vừa không nên bó sát vì dễ làm lộ những điểm yếu trên cơ thể của bé.

Khi mua sắm những mẫu quần Jeans tại cửa hàng, bố mẹ nên chú ý thêm việc phối hợp quần với các mẫu áo sơ mi, áo thun hiện đại thoải mái khi đi chơi.

Chọn giày với quần

Bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn giày để phối hợp với quần Jeans vì quần Jeans rất dễ phối đồ. Bé nhà bạn yêu thích sự năng động và khỏe khoắn, vậy tại sao bố mẹ không chọn lựa mẫu giày thể thao đi nào!

Con và bạn thích mẫu quần Slimfit hay Skinny thì bé có thể phối với giày vải, giày da hay bốt và giày Doctor Martens rất đẹp đó nhé.Chọn kiểu vải

Lời khuyên dành cho bố mẹ là nên lựa chọn vải quần có chất liệu màu giặt đá và có màu xanh thẫm đẹp mắt. Kiểu vải quần cho bé này không bao giờ lỗi mốt đâu nhé! Nên phối hợp với nhiều mẫu áo khác nhau giúp bé trông mới mẻ hơn qua bài viết Kiểu áo thun cho bé trai thời trang và phong cách từ trang Web chính của tôi.

Thêm vài điểm nhấn trên quần

Quần nên có những kiểu dáng bắt mắt và trông rất hợp thời trang hơn. Điểm nhấn bố mẹ nên lưu ý là những đường chỉ may với màu nổi bật ở phần túi sẽ mang cho bé kiểu dáng Classic tức là kiểu truyền thống của mẫu quần Jeans từ trước đến giờ. Nếu bố mẹ muốn tạo sự khác biệt có thể chọn mẫu quần có chữ cái ở đằng sau túi.

Với những bí quyết trên đây từ Website Thời Trang Cho Con Yêu[ hy vọng sẽ giúp ích cho bố mẹ trong việc chọn đồ ạ.