Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 và Các bước làm Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tại tphcm

thịnh hành chung của hầu hết các tổ chức cá nhân khi muốn thử thách mình trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, họ đều muốn thành lập thành một công ty, doanh nghiệp để hoạt động mang tính chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy mà lại các dịch vụ Đăng kí thành lập doanh nghiệp ra đời như một giải pháp giúp quý khách hàng giải quyết mọi việc được êm đẹp và ổn thỏa. Một trong số các trung tâm Đăng kí thành lập doanh nghiệp giữ được chữ TÍN và lấy được niềm tin của khách hàng đó chính là Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM.

Thành lập công ty
Hướng dẫn thành lập địa điểm kinh doanh
thủ tục thành lập chi nhanh

Vì sao Tư vấn thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật chinh phục được lòng tin của khách hàng
1. Ưu điểm của Hướng dẫn thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật

Công ty CP Dịch vụ trở nên tân tiến Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói thương mại 100 vốn nước ngoài. Công ty được thành lập bởi những đồng đội giàu Thủ tục và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và Đăng kí thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Điều kiện thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã cải cách và phát triển Điều kiện thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM vang dội.
2. Lợi ích mà khách hàng có khi triển khai Các bước thành lập công ty tại quận 9

-Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và thành viên, chuyên viên giàu chuyên môn, kỹ năng cách xử trí mọi tình huống có lợi.

-Được sử dụng một Hướng dẫn hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật

-Mọi thủ tục được triển khai một cơ hội nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.

-Quý khách không phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.
3. Các Thủ tục làm Hướng dẫn Kinh nghiệm pháp lý tại Nam Việt Luật

Đăng kí thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
Đăng kí thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
tư vấn thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
Dịch vụ soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
Thủ tục Đăng kí xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
Hồ sơ luật khác.

4. cách thức làm Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 tp HCM của công ty

-Tiếp nhận Thủ tục: quý khách có thể gọi điện đến số máy 08.38.111.020 - hoặc Mobile: 0909.671.651 – 0918.86.45.86 - 0909.608.102 CÔNG TY CỔ PHẦN Thủ tục trở nên tân tiến NAM VIỆT LUẬT, địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM.

Chúng tôi sẽ đại diện nộp Dịch vụ vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả xử lý Các bước có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi thực trạng Kinh nghiệm đến khách hàng ngay khi có kết quả
Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
Đại diện pháp luật của công ty làm Hướng dẫn khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy tờ sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ vận chuyển nếu như có.

5. Các thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng Các bước thành lập công ty tại quận 9:

Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
Cung cấp số điện thoại liên hệ
Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký Đăng kí và đi nộp.
Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

Với những lý do trên quý khách không phải băn khoăn do dự lựa chọn cho mình một Đăng kí Các bước thành lập công ty uy tín và chất lượng bởi vì Các bước thành lập ty tại quận 9 thành phố HCM đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.