Sáp Màu Ash Mud - Sáp Ash Mud màu Vàng Tỉnh Thái Nguyên Thành phố Sông Công Phường Cải Đan
, Sáp Ash Mud cực kỳ cá tính, dành cho ai trẻ trung năng động
Sáp vuốt tóc màu Ash Mud là s.phẩm sáp tạo màu tạm thời cho tóc với khả năng lên màu ngay khi sử dụng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng chiếm lĩnh khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thông thường.Ưu điểm của sáp vuốt tóc màu Ash Mud

kích thước phong phú, sở hưũ đến 7 màu cho ai lựa chọn
Mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu
sở hưũ độ giữ nếp nên sở hưũ thể kết hợp tạo kiểu
kiểu dáng tự nhiên, không cứng, bết dính tóc
Một lọ dùng được 50-70 lần vuốt
Giá thành cạnh tranh thích hợp với nhiều người
thích hợp với nhiều chất tóc khác nhau
Sau khi gội đầu sẽ hết màu

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud

Gội đầu sạch và sấy khô theo form tóc cần tạo
Lấy một lượng sáp màu vừa đủ với lượng tóc của người, lấy nhiều hơn sáp thông thường
Xoa đều vào 2 lòng bàn tay cho sáp tan ra
Vuốt đều lên tóc và tạo kiểu

Chỉ sau những phút là người đã có mái tóc đầy cá tính rồi đấy, sáp chiếm lĩnh độ giữ nếp cư trú mức trung bình nên ai sở hưũ thể dùng kết hợp với vài san pham gôm xịt tóc để có thể giữ kiểu được lâu hơn. Sáp đổi màu tóc Ash Mud an toàn với tất cả người cá tính nhưng điều kiện công việc không cho phép nhuộm tóc, chỉ cần sử dụng sau đó gội đầu là màu tóc trở về bình thường. Nếu ai đang tìm kiếm một s.phẩm có chất lượng rẻ hơn, thì sáp màu Ash Mud nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp hơn là lựa chọn cho bạn!

Sáp vuốt màu Ash Mud chính hãng Sáp Ash Mud chính hãng được sản xuất theo công nghệ cao cấp của hãng Grandma Nhật Bản, chất sáp mềm mịn dễ vuốt bám đều lên tóc cho bạn mái tóc không khác gì nhuộm. Vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa khá chắc chắn với nắp bằng nhôm, bên trên có ghi thông tin san pham bằng tiếng Nhật.

Sáp đổi màu tóc Ash Mud chiếm lĩnh khối lượng 120g cho ai sử dụng 50-70 lần vuốt tùy vào chất tóc của bạn. Sáp có độ giữ nếp trung bình trú tại mức 3/5 vừa đủ để giữ kiểu mà không làm cho tóc cứng. Mùi thơm của sáp khá dễ chịu, đảm bảo vừa lòng vài q.khách. Độ bóng 0/5 cho mái tóc tự nhiên không bóng, kiểu dáng lên tự nhiên không khác gì nhuộm tóc là mấy.
Sáp màu Ash Mud san pham tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và tiện lợi cho người thoải mái với phong cách yêu thích.

người là bạn yêu thích sự mới mẻ, bạn muốn thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc nhưng lại lo ngại về chi phí và sợ tóc hư tổn. Hãy để Sáp Vuốt tóc màu giúp ai, người sẽ có ngay màu tóc mình yêu thích chỉ trong 10 phút vuốt sáp.
Với 7 kiểu dáng hot nhất thị trường: trắng, xanh lá, xanh dương, xám khói, tím, vàng, đỏ đủ để bạn thỏa sức lựa chọn theo phong cách của mình.
Lý người Nên Sử Dụng Sáp Màu

- quý vị thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không cho phép mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích.
- người thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD người có thể thay đổi bất cứ lúc nào người muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn thích nghi cho tóc.
- người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, bạn sẽ được tất cả điều người thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
- ai muốn thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
- Trong 1 ngày bạn có thể thay đổi tất cả lần màu tóc chỉ với những thao tác.
- KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA ai.

- Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thông thường)
- Vuốt sáp trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhất

Chú ý:
- Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.
- Bảo quản Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
- Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận
- Sau khi người gội đầu sẽ hết màu.