Tư vấn sáp màu ash mud Bến Tre HOTLINE: 0938 433 289

Bạn muốn NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
mình thích nhuộm tóc nhưng run sợ quá trình , học hành không cho phép mình sở hữu các màu nhuộm mà mình thích - bạn có nhu cầu thường xuyên thay đổi màu tóc Nhưng người ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, người có thể thay đổi màu sắc của tóc theo ý muốn. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc sở hưũ màu hot hơn bao giờ hết. người cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi tham dự các buổi lễ hội, bởi sáp vuốt tóc tạo màu sở hưũ thể giúp ai thay đổi màu tóc theo từng ngày & chiếm lĩnh thể dễ phối hợp cùng vài Màu sắc khác nhau.

Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp theo của mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc phù hợp, kết hợp với chất tóc để giúp đỡ ai tìm được san pham ưng ý.

Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy tham khảo tất cả kiểu tóc bồng bềnh và có xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa xong xuôi khoát & phải cân nhắc kĩ các kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh tất cả đường tròn.

Đừng lo đã có SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với điểm mạnh vượt trội:
Sáp vuốt là lên ngay thay đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm gợi cảm và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

- Các bạn thích nhuộm tóc nhưng lo ngại quá trình , học hành không được cho phép mình sở hữu vài màu nhuộm mà mình thích.
- ai thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn làm hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD ai có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn an ninh cho tóc.
- người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, dễ dàng với Style Wax, người sẽ được tất cả điều bạn muốn trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
- bạn có nhu cầu thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản dễ dàng chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
- Trong 1 ngày bạn sở hưũ thể biến hóa vài lần màu tóc chỉ với vài thao tác làm việc.
- KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA ai.
vài sai lầm khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
Vuốt sáp dứt khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
Nếu người dùng wax tốt, người sở hưũ thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. trong những lúc chuyện này với các loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu người chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . những loại sáp chất lượng cao hiện không chiếm lĩnh hàng giả và được đưa vào nước ta từ vài nguồn nhập đang ở tất cả nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo an toàn hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho ai sử dụng. Đó là còn chưa nói đến việc chúng là tất cả thương hiệu được tương đối nhiều stylist và vài Youtuber nổi tiếng suốt ngày khuyên dùng.