Cửa hàng Shop chuyên bán sản phẩm đầm công chúa tại đường dẫn babi.vn/thoi-trang-be-gai-184/vay-dam-cong-chua.html . Sản phẩm váy đầm công chúa có nhiều kiểu thiết kế như váy phối ren họa tiết hoa văn bông hoa ở trên phần ngực.Trẻ em có nhiều mẫu khác dành cho bé gái như đầm công chúa trẻ em có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nhưng lại có chất liệu vải bền, tốt và đẹp khi bé mặc vô đi chơi.

Thời điểm hiện tại đang vào mùa cận Noel và cận tết, đây là thời điểm thích hợp cho bé và mẹ cùng nhau đi lựa đồ váy đầm trẻ em đi dạo chơi đấy ạ. Babi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các mẹ một cách chu đáo với tiêu chí chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Những mẫu đầm tại cửa hàng đồ trẻ em Babi có thiết kế kiểu dáng mang đậm nét thanh lịch và dễ thương, có những mẫu thì lại theo hướng phong cách trẻ về phim hoạt hình công chúa Else mà các bé gái yêu thích.Nhân dịp cận Noel này cửa hàng hân hạnh đón mời các mẹ tham gia các chương trình dự thưởng, cũng như đó là các sản phẩm đang hoặc sắp được giảm giá tới mức rất hấp dẫn đủ để cho mẹ và bé phải ưng ngay trong cái nhìn về đồ đầm công chúa bé gái.