Khăn ướt cao cấp K-MOM Hàn Quốc (100 tờ) KM13110

Khăn ướt K-MOM cao cấp (100 tờ) là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ đồ của các mẹ lúc ra trục đường cộng bé! Được tạo ra từ những chất liệu cao cấp và hết sức gần gũi sở hữu làn da của trẻ nhỏ.
Giá thành: 69.000 đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dù là khi ra trục đường hay ở nhà, những mẹ cũng đừng quên phải mang bên cạnh Khăn ướt cao cấp K-MOM Hàn Quốc nhé! Là dòng sản phẩm dành cho trẻ thơ , nên Khăn ướt K-MOM được sản xuất trong khoảng các chất liệu cao cấp, cực kỳ nhẹ dịu và an toàn với các bé. Từ nay những mẹ không còn phải lo âu lúc sử dụng khăn lau cho bé yêu rồi!
Công dụng của sản phẩm: Khăn ướt tiêu dùng để lau mặt và toàn thân cho trẻ nhỏ.
Các mẹ nên nhớ chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai bởi vì đặc tính vượt trội của sản phẩm:
- Sản phẩm được phân phối tại Hàn Quốc, đã trải qua 6 bước lọc nước của trật tự cung cấp nghiêm ngặt các chất liệu cao cấp.

- Khăn ướt cao cấp K-MOM đã được chứng thực đạt chuẩn USDA và FDA.

- Chất liệu khăn được làm cho trong khoảng vải sợi Rayon và Polyester - vô cùng mềm mại và không gây kích ứng cho làn da trẻ nhỏ.

- Không những vậy, khăn ướt K-MOM còn có 4 chiếc tinh chất 100% tự nhiên: Lô hội, Bạc hà, Cúc vạn thọ , Cúc la mã. Lô hội sẽ cấp ẩm cho da, Bạc hà mang tác dụng diệt khuẩn, 2 loại Cúc thì làm cho mềm mịn làn da bé. Các hợp chất này phối hợp tạo ra hương thơm nhẹ nhàng giúp thư giãn tâm trí .

- Sản phẩm mang đến 99,7% là nước siêu sạch và trong sáng , 0.3% còn lại là chất kháng khuẩn và những tinh chất đến từ khi không .

- Khăn ướt dành cho bé ko đựng các chất hoá học độc hại, gây thương tổn cho lớp biểu phân bì da mẫn cảm của những bé. Gồm có: Flourescent whitening agent, Dyestuff, Formaldehyde, IPBC, MIT & CMIT, Paraben, PHMG, Benzalkonium Chloride, Flavoring, Triclosan, Benjoik aessideu, Benzyl alcohol).
thông báo sản phẩm: