Nội y tưởng chừng là một món đồ nhỏ bé mặc bên trong nhưng lại góp phần hoàn thiện sự tự tin cũng như phong cách của phái đẹp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Thế nhưng, món đồ mặc bên trong ấy nếu không cẩn thận lại dễ dàng lộ rõ ra ngoài khiến trang phục trở nên kém duyên và thiếu tinh tế vô cùng. Lỗi này chủ yếu là do phái đẹp không cẩn thận trong cách lựa chọn trang phục và phụ kiện đi kèm khiến hai món đồ vốn dĩ phải luôn hỗ trợ cho nhau, lại tố nhau một cách không thương tiếc: viền nội y hằn rõ sau lớp áo bó sát, hay vô tình tuột dây áo khiến váy áo dù gợi cảm hoàn hảo đến đâu cùng trở nên hớ hênh và thiếu sự tinh tế tối thiểu. Dưới đây là những sự cố dễ gặp nhất liên quan đến vòng 1 và nội y của các người đẹp.

Lộ viền áo lót

Đây là một trong những lỗi khá "quen mặt" trong những sự cố thời trang liên quan đến vòng 1. Khi mà phái đẹp không tinh ý trong cách lựa chọn trang phục, chủ yếu là những thiết kế ôm sát hay xuyên thấu khiến phần viền hay thậm chí nguyên cả chiếc áo lót lộ rõ mồn một qua lớp áo/ váy mặc ngoài.
Ngọc nữ Naeun (A Pink) khiến người hâm mộ bất ngờ khi đã chịu thoát khỏi hình tượng "ngoan ngoãn" bằng việc chọn một bộ cánh xuyên thấu, lộ rõ nội y táo bạo. Vòng 1 nóng bỏng của cô nàng càng khiến thiết kế nội y lộ rõ mồn một gây nhức mắt vô cùng.
Hồ Ngọc Hà dường như quá táo bạo đến mức cô "quên" mất bộ jum ren mỏng tang của mình không đủ để che chắn cho bộ nội y bên trong. Cũng chính vì thế mà người đẹp vô tình làm lộ kiểu bra có gọng - kiểu áo không nên diện cùng với ren mỏng.


Ngọc Trinh trung thành với crop-top ôm sát khoe đường cong hút mắt nhưng lại mắc phải lỗi chọn nội y rất đáng tiếc khiến cả bộ đồ thiếu tinh tế, kém duyên vô cùng. Chiếc bra không vừa vặn với người càng bị tố cáo khi diện cùng crop-top bó sát.
Dù cố gắng chọn nội y màu nude để hòa lẫn vào làn da nhưng kiểu dáng nội y lại không mấy ôm sát vào khuôn ngực và gồ hẳn ra ngoài. Tuy không quá lộ liễu nhưng phần nội y "thập thò" sau trang phục ren xuyên thấu phần nào khiến bộ cánh của Kỳ Duyên bỗng kém hấp dẫn đôi phần.

Tuột/lộ dây, quai áo lót

Chỉ mỗi việc phần dây áo nhỏ xíu lấp ló hay lộ rõ nhưng cũng đủ khiến phái đẹp đỏ mặt khi ở trong hoàn cảnh này. Chủ yếu là do cách chọn trang phục không phù hợp với nội y bên trong. Những váy áo trễ vai khoe bờ vai trần thon thả nhưng chỉ vì dây áo "trót" tuột xuống mà khiến cả bộ trang phục kém duyên vô cùng.
Lộ vòng 1 chảy xệ

Váy áo cổ V sâu hay cut-out rất dễ khiến phái đẹp lâm vào tình huống nhạy cảm. Kể cả việc bạn sở hữu một đôi gò bồng đào gợi cảm hay chảy xệ thì việc hở quá đà cũng trở nên phản cảm vô cùng. Không ít người đẹp chọn những thiét kế quá đỗi gợi cảm nhưng lại không thể làm chủ được nó, khiến trang phục vô tình tố lên vòng 1 không hoàn hảo cũng như sự thiếu tinh tế của chính mình.

Theo : afamily.vn