Vớ lót đầu gối cho bé tập bò KU-KU KU2811 (dưới 12 tháng)

Để tránh những tổn thương tới phần đầu gối của bé khi bé tập bò hoặc nghịch ngợm , mẹ mang thể trang bị cho bé vớ lót đầu gối Ku Ku. Chỉ cần đeo vòng bảo vệ vào khớp gối bé, bạn không cần phải lo lắng bé bị đau hay trầy xước lúc tập bò. Sản phẩm đồ sơ sinh giá rẻ chính là sự lựa chọn thông minh của mẹ để bảo kê bé yêu.
Giá: 95.000 đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Vớ lót đầu gối cho bé tập bò KU-KU Duckbill

Mã sản phẩm: 10368

Sản phẩm lót đầu gối Kuku sẽ giúp bé yêu của bạn tránh những trầy xước va chạm lúc hoạt động vui chơi, nhất là trong khoảng thời gian bé đang tập bò.

điểm nhấn


Chất liệu cotton cao cấp được ngoại hình dày hơn ở phần xúc tiếp giữa đầu gối bé sở hữu mặt đất, giảm cho bé những thương tổn đáng đề cập .
Ngay cả khi bé chuyển di mạnh, miếng lót vẫn ko bị di dịch do được nhất định bằng vòng thun nhẹ. Bạn mang thể linh động điều chỉnh vòng đeo để bé cảm thấy thoải mái nhất.
Sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ nhõm, dễ dàng giặt sạch và phơi khô.thông báo sản phẩm

Được khiến bằng cotton mang độ co giãn và với miếng lót êm ái.

phương pháp dùng: Đeo vòng kiểm soát an ninh vào khớp gối bé, điều chỉnh cho độ co giãn vừa đủ để bé cảm thấy dễ chịu khi chuyển di.

Xuất xứ: Đài Loan

Nhãn hiệu: Kuku Duckbill

thông báo thương hiệu KUKU - ĐÀI LOAN

thương hiệu KuKu Duckbill là nhãn hàng chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em , chăn gối những chiếc, chậu tắm...và những đồ tiêu dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao , các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo chậm tiến độ càng được để ý kỹ càng hơn, thương hiệu KuKu kiêu hãnh góp phần mình cho chỉ tiêu tiện thể ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị phần vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa tới tay người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho nhãn hiệu Kuku của Đài Loan giải quyết được niềm tin tưởng của mọi quý khách sau lúc đã sử dụng .

KuKu Duckbill là nhãn hàng uy tín hàng đầu của dịch vụ sản phẩm săn sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin sử dụng ở đa số những nước trong khu vực. Những mẫu sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu cơ nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu , tuân thủ nghiêm ngặt tính kỹ thuật của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe lúc bé xúc tiếp .