Victoria's Secret ngày càng khẳng định là một chương trình được mọi người - mà đặc biệt là giới mộ điệu trông ngóng nhất dịp cuối năm. Sang mùa mới, bên cạnh những bộ sưu tập, những thiết kế mới thì mọi người còn rất quan tâm tới những tin tức của Victoria's Secret. Sau khi quyết định rời địa điểm biểu diễn từ London, Anh sang New York thì ngày 13.10 vừa qua, Victoria’s Secret đã công bố show diễn được cả thế giời mong chờ trong năm 2015 này sẽ được trình diễn chính thức vào ngày 8.12 tới và được phát sóng trực tiếp trên kênh CBS.

Danh sách những chân dài góp mặt trong Victoria’s Secret show 2015 là những ai, ai sẽ là thiên thần danh giá khoác lên mình thiết kế triệu đô Fantasy Bra... Điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả chính là cặp chị em siêu mẫu Gigi và Bella Hadid sẽ là hai người đẹp vinh dự khoác lên mình "đôi cánh thiên thần"- một trong những biểu tượng của Victoria’s Secret.

1. Bộ áo triệu đô Fantasy Bra sẽ là chỉ có một

Fantasy Bra có tên ban đầu là Million Dollar Bra của Victoria's Secret. Hiểu một cách đơn giản, đó là món đồ nội y giá trị nhất trong số các bộ trang phục sẽ được trình diễn trong Victoria’s Secret Show. Fantasy Bra luôn được thiết kế chỉ dành riêng cho một người mẫu của hãng này. Nàng thiên thần may mắn năm đó sẽ xuất hiện ở khắp các buổi chụp hình và sự kiện trước khi show diễn bắt đầu. Nếu như năm ngoái là hai bộ Fantasy Bra dành riêng cho hai thiên thần Lima và Ambrosio với cái tên: Dream Angel Fantasy Bras thì năm nay sẽ là một bộ duy nhất và thiên thần nào sẽ vinh dự được mặc lên người - đó vẫn còn là một bí mật.
2. Selena Gomez, Rihanna sẽ trình diễn tại Victoria’s Secret 2015

Ngày 13.10 vừa qua, Victoria’s Secret đã công bố trên twitter những nghệ sĩ chính thức sẽ biểu diễn tại show diễn lớn nhất vào cuối năm nay bao gồm: Selena Gomez, Rihanna và The Weeknd. Victoria’s Secret Fashion Show 2015 sẽ được phát sóng trên kênh CBS vào ngày 8.12 tới. Cả ba nghệ sĩ Selena Gomez, Rihanna và The Weeknd đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của họ. Nam ca sĩ trẻ The Weeknd được đề cử giải Grammy 2015, Selena vừa phát hành album Revival được khán giả đánh giá cao, và người hâm mộ của RiRi đang nóng lòng chờ đợi album Anti sắp ra mắt của cô nàng.
3. Tất các những thiên thần bạn yêu thích sẽ cùng xuất hiện trên đường băng

Show diễn Victoria's Secret năm nay vẫn quy tụ đầy đủ những chân dài danh tiếng và "gạo cội" đã từng tham gia nhiều mùa VS trước. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sải chân đầy nóng bỏng và cuồng nhiệt của 14 thiên thần - đội ngũ đông nhất trong lịch sử các show của VS từ trước tới giờ với những cái tên quen thuộc Adriana, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio và cô nàng lọ lem Behati Prinsloo... và cả những chân dài triển vọng như Martha Hunt, Elsa Hosk, Sara Sampaio và Lais Ribeiro...

Theo : afamily.vn