Mẹo vặt giúp các mẹ bầu uống sữa không ngán

Đối với một số mẹ bầu việc uống sữa rất ngán, đặc biệt là giai đoạn ngén, 1 số ít mẹ chỉ ngửi mùi sữa thôi đã thấy sợ. Vậy làm thế nào để mẹ bầu rất có khả năng uống sữa một cách ngon miệng? Hãy cùng http://khuyenmai4m.top khai phá 1 số tuyệt chiêu dưới đây nhé.BẬT MÍ CHO MẸ BẦU CÁCH UỐNG SỮA NGON LÀNH HƠN!

1/ Đầu tiên: Các mẹ bầu nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp sữa hoặc xin hỗ trợ tư vấn từ bác sỹ để nắm được cách uống sữa bầu hiệu quả giúp cung cấp đủ dưỡng chất nuôi bé khỏe mạnh và thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Với sữa bột INSULAC MOM các mẹ nên uống từ 2 đến 3 ly/ngày.

2/ Thứ 2: Các mẹ bầu có khả năng tập quen dần với sữa bằng cách pha loãng sữa, uống từng ít một rồi sau đó tăng nhiều liều lượng mỗi ngày.

3/ Thứ 3: Thay vì uống mỗi lần một ly sữa INSULAC MOM các mẹ có thể chia ra uống nhiều lần trong ngày.

4/ Thứ 4: Nên uống sữa bầu INSULAC MON kèm theo bánh mỳ hoặc bánh quy…nếu như mẹ nào cảm thấy ngán và khó uống hoặc trong giai đoạn nghén.

Bạn có biết, dòng sản phẩm sữa bầu INSULAC_MOM được coi là dòng sữa bột cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp mẹ và bé bổ sung những chất dinh dưỡng và giúp mẹ có một thai kỳ mạnh khỏe.

Hãy chọn sữa INSULAC_MOM vì tương lai của con em bạn ngay từ trong bụng mẹ!

Sản phẩm INSULAC_MUM. SỮA MỸ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT
ĐẶT HÀNG NGAY!!!