Xưởng May Sỉ gia công thời trang thể thao Sky Sport chuyên nhận may tất cả các sản phẩm thời trang thể thao Bóng Đá Của Các Đội Tuyển cho tất cả khách hàng bán sỉ hoặc các shop thời trang trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đóng hàng & Ship hàng đi nhanh chóng và đúng hẹn mọi miền đất nước : An Giang, Cà Mau, Cao Bằng, Hà Giang, Kon Tum, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long, Hồ Chí Minh...


Đến với Cơ Sở SX thời trang thể thao Sky SportQuý Vị sẽ được đãi ngộ những tiêu chí như sau:
  • Sky Sport luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng cũng như giá cả rẻ nhất thị trường trong nước. Với đội ngũ công nhân giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SX quần áo thể thao hàng xuất khẩu sẽ giúp Quý Khách có được những mẫu thời trang Bóng Đá Nam Không Logo đẹp và chất lượng nhất từ mũi kim sợi chỉ:

+ Chất liệu co dãn tốt, đảm bảo việc tập luyện, chạy nhảy thoải mái
+ Luôn mát mẻ & cực thấm hút mồ hôi
+ Kiểu dáng thời trang, Mẫu mã đa dạng
  • Quý Vị có thể chọn những mẫu có sẵn tại Cơ Sở SX hoặc đặt hàng những mẫu sản phẩm theo yêu cầu.
  • Hàng may trực tiếp từ Cơ Sở May Sky Sport, không qua bất kỳ trung gian nào nên Quý Khách hoàn toàn an tâm sẽ có được giá sỉ tốt nhất. Nhờ quy trình kiểm soát gắt gao cho từng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí về yêu cầu của Qúy khách, mang đến cho Quý Vị giá tốt nhất so với sản phẩm cùng chất lượng hiện có trên thị trường.
  • Sản Phẩm cập nhật liên tục trên fanpage FB: https://www.facebook.com/XuongMayQuanAoTheThaoSkySport/ hoặc tại album ảnh trên ZALO (09.6666.0729)
  • Hỗ trợ giao sản phẩm đến chành (bến bãi trong Sài Gòn)


- Liên Hệ/Zalo:09.6666.0729

Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của Xưởng May Sỉ gia công thời trang thể thao Sky Sport, Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cùng Các Bạn thích buôn bán trên mọi miền đất nước.