Sau 2 tuần chấm điểm và tổng hợp kết quả, BTC cuộc thi Hoa hậu búp bê Việt Nam đã công bố top 10 thí sinh bước vào vòng thi Trang phục Dạ hội. Nhìn chung, phần thi Trang phục Dân tộc vừa rồi đã chứng kiến sự cạnh tranh hết sức quyết liệt giữa các thí sinh khi chất lượng dự thi tương đối đồng đều. Trịnh Quỳnh Lam vẫn giữ vững phong độ sau 3 vòng thi, là thí sinh dẫn đầu bình chọn. Phần thi Trang phục Dân tộc chứng kiến sự bứt phá của Vương Thu Phương với lượng bình chọn cao thứ hai, và cán đích ở vị trí thứ ba là thí sinh Tôn Nữ Như Quỳnh.
Trước khi phần thi trang phục dạ hội diễn ra, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ sinh hoạt và luyện tập cùng nhau trong giai đoạn còn lại của cuộc thi. Bên cạnh đó, các cô gái sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt từ BTC để họ có tâm thế tốt nhất khi bước vào các vòng thi đầy cam go trong giai đoạn nước rút. Khâu cuối cùng của concept Trang phục dạ hội và quan trọng hơn hết, đây cũng là khoảng thời gian để các chủ nhân búp bê định hình phong cách cho thí sinh của mình trong vòng thi tới. Và mới đây, bộ ảnh hậu trường trước khi bước vào phần thi trang phục dã hội đã được BTC công bố, bộ ảnh không chỉ giúp hiểu rõ hơn về cuộc thi mà còn giúp hiểu rõ hơn về các thí sinh.

Thí sinh Trịnh Quỳnh Lam đang được chuyên gia của ekip MBD Vietnam chăm sóc tóc. Theo chia sẻ của Quỳnh Lam, cô rất vui và xúc động khi nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng rất lấy làm vinh dự khi đạt giải phụ Hoa hậu Ảnh ngay sau vòng thi đầu tiên. Vì vậy, cô sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong chặng đường còn lại để có thể giành được thành tích tốt nhất tại cuộc thi năm nay.

Tôn Nữ Như Quỳnh đang lựa chọn mẫu váy dạ hội cho vòng thi sắp tới. Là thí sinh chiến thắng vòng thi Trang phục Dân Tộc vừa qua, Như Quỳnh cho biết cô cảm thấy rất tự hào là một người con gái sinh ra và lớn lên tại mảnh đất cố đô. Cô hy vọng sẽ giành được chiến thắng tại cuộc thi năm nay để có cơ hội quảng bá vẻ đẹp quê hương, đất nước trước bạn bè quốc tế.
Phan Nguyễn Hồng Ân là thí sinh tiếp theo được chuyên gia hướng dẫn cách giữ gìn và chăm sóc mái tóc. Đã 2 lần "hụt" vị trí cao nhất tại các vòng thi trước, Hồng Ân cho biết đây là động lực để cô cố gắng giành được thành tích tốt hơn.
Khác với nét tươi trẻ trong các bức ảnh, Lâm Gia Kỳ có vẻ là thí sinh có tính cách điềm đạm nhất trong top 10. Theo đánh giá của các chuyên gia tại nhà chung, Gia Kỳ rất có năng khiếu trong việc trang điểm.
Mỗi thí sinh trong top 10 Miss Beauty Doll Vietnam 2016 đều có một điểm mạnh và nét đặc biệt rất riêng. Vì vậy, cuộc thi ngày càng trở nên căng thẳng và quyết liệt. Cùng nhìn lại những thí sinh lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu búp bê Việt Nam sau phần thi Trang phục dân tộc:


Theo : afamily.vn