Thời tiết mùa mưa với những ngày mưa rào kéo dài suốt từ sáng tời chiều khiến bạn chẳng thể nào có những trang phục phù hợp. Nếu bạn đang loay hoay trước tủ đồ và không biết mặc gì trước cái thời tiết ướt át, ẩm ương này, thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Làm thân với giày đế thô

Với những ngày mưa gió ẩm ướt như hiện tại, nếu muốn đi đâu đó, bạn đừng quên xỏ chân trong một thiết kế cao gót đế thô nhé. Với phần gót chắc chắn, đôi giày sẽ giúp bạn có được những bước di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn ngay dưới trời mưa đường trơn trượt. Hơn nữa bước đi trong một đôi cao gót đế thô, bạn sẽ không bị dính nước bẩn vào chân như giày dép bệt, đôi chân cũng nhờ đó mà khô ráo, sạch sẽ hơn. Không chỉ với bất kỳ trang phục nào, giày đế thô cũng có thể phát huy tối đa sự thuận tiện và vững vàng của nó.
Quần âu/vải tối màu, dài chạm mắt cá chân

Những chiếc quần âu ống đứng, quần vải cắt may vừa vặn, và hợp thời tiết hơn cả chính là những chiếc quần có độ dài vừa mắt cá chân. Chiếc quần với chất vải mềm mại sẽ giúp bạn đi lại, ngồi xe một cách thoải mái cùng với đó là với đó là độ dài vừa phải, sẽ giúp bạn đi lại thoải mái khi gặp nước mưa hay thời tiết quá ẩm ướt.
Boyfriend/Baggy jeans

Quần jeans sẽ thuận tiện hơn với những thiết kế cơ bản trơn màu, giảm thiểu tối đa những chi tiết phá cách. Những dáng quần hơi rộng một chút như kiểu boyfriend hay baggy với chất liệu mềm mại sẽ hợp lý hơn. Thử nghĩ mà xem, trời lúc mưa ướt át thế này mà lại diện những dáng ôm sát như skinny khi dính nước mưa sẽ rất khó chịu cả cho người mặc lẫn lúc di chuyển đấy.
Những set đồ có sẵn cả quần lẫn áo như suit, jumpsuit... bao giờ cũng rất nhanh chóng hoàn thiện vẻ ngoài cho bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bởi bạn chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều đến việc lựa chọn hay kết hợp đồ cả. Chính bởi ưu điểm vô cùng tiện lợi ấy, mà những trang phục kiểu này luôn có khả năng chống chọi lại mọi sự thay đổi bất ngờ của thời tiết. Ngay cả khi trời đang mưa gió mà cần phải ra ngoài, bạn cũng chỉ cần chọn "đại" một set thế là có thể yên tâm về vẻ ngoài của mình suốt cả một ngày dài. Hãy ưu ái nhiều hơn đến những thiết kế trung tính tối giản hoặc đậm màu để trang phục không lộ rõ những vết nước mưa bắn vào khi di chuyển nhé!


Theo : afamily.vn