Trên thị trường hiện nay có nhiều chất liệu cửa nhôm kính : cửa nhôm xingfa - Cửa Nhựa Lõi Thép - Các loại cửa chất liệu truyền thống : Gỗ - Sắt ...Theo các chuyên gia về xây dựng, hiện nay các công trình đang sử dụng các vật liệu như gỗ, nhôm, sắt để làm các loại cửa. Trong đó cửa nhựa lõi thép hiện đang chiếm thị phần khoảng 40%, cửa sắt khoảng 5%, gỗ 10%, phần còn lại là nhôm truyền thống và nhôm định hình. Trong 45% thị phần nhôm thì thanh nhôm mang thương hiệu Xingfa do Công ty GuangDong Xingfa Aluminium Co.,Ltd sản xuất.


Cửa nhựa lõi thép (hay còn gọi là cửa uPVC) hiện nay đang là một sự lựa chọn phổ biến bởi giá thành bình dân nên phù hợp nhiều công trình lớn, công trình công cộng hay sử dụng loại cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên với những công trình cao cấp hơn, các căn hộ villa, nhà ở... Quý vị muốn có một sự lựa chọn mới: Một loại chất liệu cửa tốt hơn, cao cấp hơn thì cửa nhôm xingfa lại là một lựa chọn hợp lý !

Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Nhựa Lõi Thép

Cửa nhựa lõi thépcửa nhôm xingfa là những loại cửa được sử dụng phổ biến trong nhiều ngôi nhà hiện nay do nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ hay cửa sắt truyền thống cùng với mức giá thành tương đối hợp lý.


[caption id="attachment_2192" align="aligncenter" width="633"] Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%[/caption]

Do không hiểu rõ về đặc điểm của từng loại cửa, nhiều khách hàng thường phải băn khoăn khi lựa chọn giữa cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà của mình. Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có thanh profile lõi thép bọc nhựa Upvc, có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, chống thấm nước, không mài mòn, ít cong vênh và chịu va đập tương đối tốt. Công nghệ cửa nhựa lõi thép có xuất xứ châu Âu những năm 90 của thế kỷ XX và đã đến Việt Nam trong thời gian khá lâu; đa phần cửa nhựa lõi thép trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm được sản xuất trong nước. Còn cửa nhôm xingfa là loại cửa có thanh profile bằng chất liệu nhôm xingfa nhập khẩu.

Ưu - Nhược Điểm Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Nhựa Lõi Thép

Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa được giới thiệu là có khả năng chống chịu lực tốt, không cong vênh, không bị ăn mòn, có tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao cũng như vệ sinh được dễ dàng. Tuy nhiên, do khác biệt cơ bản về chất liệu, mỗi loại cửa sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là những so sánh cơ bản về từng tính năng của mỗi loại cửa
Xem thêm : http://xingfatuanphat.com.vn/uu-nhuo...om-xingfa.html