BÁNH TRUNG THU BẢO NGỌC

Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989
voucher-banh-trung-thu

Khách Hàng Đặt Số Lượng Lớn Từ 60 Bánh Trỏ Lên Được Chiết Khấu Cao Lên Đến 20%
Khách Hàng Mua Lẻ Từ 1 cái đến 20 Cái Chiết Khấu 5%
Khách Hàng Mua Lẻ Từ 20 cái đến 40 Cái Chiết Khấu 10%
Note : Qúy khách vui lòng In Voucher ra giấy Hoặc Tải về máy điện thoại, laptop, ipad mang qua cửa hàng được giảm giá áp dụng như trên !

Địa Chỉ Quầy Bánh Tràng An : Tòa Nhà C37 Bộ Công An (Đường Tố Hữu – Lê Văn Lương Kéo Dài – Thanh Xuân – Hà Nội)
Hotline : 0977239888 – 0938.230.989


Bảng giá Bánh Trung Thu Bảo Ngọc

Tến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp sườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.
Hàm lượng Gluxit: > = 50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tến sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Hạt Sen​

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (2%)
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > = 50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Đậu Xanh​

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. Nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)
Nhân Dâu tây (60%)

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > =50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.



Tên sản phẩm: Bánh nướng truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn Xá Xíu

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính. lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > =50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tên sản phẩm: Bánh dẻo Đậu Xanh Hạt Dưa

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân đậu xanh (60%), hạt dưa (2%)
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > = 50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tên sản phẩm: ​Bánh dẻo truyền thống Sen Nhuyễn Hạt Dưa​

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen nhuyễn (60%), hạt dưa (25)
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > = 50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tên sản phẩm: Bánh dẻo truyền thống Thập Cẩm Lạp Sườn​

Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, Mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xườn, xá xíu, lá chanh, muối ăn.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Hàm lượng Gluxit: > = 50%
Hàm lượng protein: > = 5%
Hàm lượng Lipit: > = 3%
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
– Ăn liền
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội
Email : Daihdiu@gmail.com, Y ! Daihdiu, Skype: C1109L07
Hotline : 0977.239.888 – 0938.230.989
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!