Vì cuộc sống mưu sinh bạn đang phải sống xa gia đình mình, xa người mẹ yêu dấu. Đã có bao giờ trong cuộc sống này bạn tự hỏi mình xem bạn sẽ có cơ hội gặp mẹ thêm bao nhiêu lần nữa. hãy chọn hoa tặng mẹ ý nghĩa làm mẹ vui bạn nhé

Yêu thương là không giới hạn, vì thế bạn hãy quan tâm tới những người xung quanh khi mình còn có thể. Cùng đọc câu chuyện bài học làm người ý nghĩa dưới đây nhé!Một người đàn ông dừng lại ở một cửa tiệm bán hoa để đặt một bó hoa tặng mẹ của mình. Mẹ của ông ở xa cách đây những hơn 200 dặm và ông sẽ nhờ cửa tiệm giao hoa đến tận tay cho bà.

Khi ông bước chân ra khỏi xe, ông đột nhiên chú ý tới một bé gái đang khóc thút thít bên lề đường. Ông tiến tới và hỏi cô bé có sao không, cô trả lời, “Cháu muốn mua hoa hồng tặng mẹ. Nhưng cháu chỉ có 75 cent nhưng hoa hồng thì đến 2 dollars.

>>> Xem mẫu hoa tặng mẹ đẹp: http://todaorchids.com/danh-muc/hoa-tang-me

Người đàn ông mỉm cười và nói, “Đi với chú. Chú sẽ mua cho cháu một bông hồng.” Ông mua cho cô bé hoa hồng như đã hứa và đặt hoa giao đến tận nhà mẹ mình. Khi họ rời khỏi, ông ngỏ ý chở cô bé về nhà. Cô bé đồng ý để ông chở đến chỗ mẹ của mình. Và cô chỉ cho ông đến một nơi vắng vẻ, phải đến khi dừng xe lại người đàn ông mới nhận ra đó là một nghĩa trang. Và cô bé đã đặt bông hoa ấy lên một ngôi mộ sạch sẽ.

Người đàn ông trở về cửa tiệm hoa, hủy gói giao hoa và ông ta đã mua hẳn một bó hoa to, lái xe đến thẳng nhà của mẹ mình, ngôi nhà cách nơi đấy hơn hai trăm dặm đường đi nhưng cuộc gặp gỡ cô bé đã cho ông hiểu rằng, nếu hôm nay ông không đến, có khi ngày mai ông sẽ chẳng còn cơ hội để đến nữa.

Như vậy đó các bạn cuộc sống này rất ngắn ngủi. Hãy dành nhiều thời gian để yêu thương, quan tâm đến những người mà bạn quý mến và thương yêu...Hãy chọn hoa tặng mẹ ngày lễ vu lan ý nghĩa bạn nhé !

Hãy Làm Điều Gì Đó Trước Khi Quá Muộn Màng!