1. Những chiếc túi quá nhỏ, chỉ để làm điệu

Túi xách rõ ràng là vật dụng để phái đẹp đựng đồ nên dĩ nhiên nó cần đủ to và rộng để chứa được những món đồ cần thiết như ví tiền, điện thoại, đồ trang điểm... ấy vậy mà các chị em vẫn mải mê yêu thích những dáng túi quá nhỏ đến nỗi điện thoại đôi khi còn chẳng vừa. Ngoài công dụng làm điệu ra thì chẳng có tính ứng dụng hay tiện lợi chút nào cả.
2. Những kiểu áo phần tay rộng "thênh thang"

Quần áo của phái mạnh luôn vừa vặn với cơ thể còn phái đẹp lại luôn có những thiết kế rộng "thênh thang" so với thân hình và vóc dáng của mình, nhưng đó lại là mốt đối với các chị em. Vì thế mà phái mạnh thắc mắc về những kiểu áo cánh rơi với phần tay quá rộng hay những trang phục oversized chị em vẫn diện mặc dù chúng che lấp hoàn toàn vóc dáng của họ.
3. Quần áo đẹp y chang trên "hình" là điều không thể

Những bức hình thời trang được quảng cáo trên mạng, trang phục khi được mặc bởi những người mẫu với vóc dáng siêu chuẩn đương nhiên nó sẽ đẹp và chuẩn dáng vô cùng, chỉ ngắm nhìn thôi cũng muốn mua ngay lập tức. Nhưng một sự thật là bạn không phải là người mẫu và cũng không có một thân hình hoàn hảo nên đừng quá thất vọng khi mình mặc đồ không đẹp được như "người ta".
4. Cách kết hợp layer của phái đẹp

Chẳng phải cứ quần/váy với áo là có thể kết hợp với nhau được rồi sao? Phái mạnh chỉ nghĩ đơn giản như vậy. Thế nên họ luôn cảm thấy khó hiểu với cách mix layer quần áo của phái đẹp, trang phục gì mà nhiều lớp, rắc rối và khó hiểu đến vậy.
5. Chỉ là quần thôi mà cũng nhiều kiểu dáng quá

Phái mạnh có một thắc mắc luôn hiện hữu trong đầu, với váy thì là một chuyện nhưng quần thôi mà sao cũng có nhiều kiểu dáng quá vậy. Từ quần jeans cùng có la liệt các kiểu dáng, quần âu cũng không ít hơn là mấy, vậy mà các chị em vẫn có thể phân biệt rõ ràng và gọi tên từng kiểu quần khác nhau mà chẳng cần suy nghĩ gì nhiều cả.
6. Không có size nhất định

Đồ nam luôn có size nhất định và phái mạnh chỉ cần chọn đúng size là được. Nhưng với phái đẹp thì khác, mặc dù có size nhưng nhiều khi đó lại là vấn đề khiến chị em đau đầu. Đôi khi mặc dù thử chiếc váy hơi kích nhưng vẫn cố mua cho bằng được lại đắn đo suy nghĩ về nó.
7. Trang phục không thực tế

Phái mạnh thì luôn xoay quanh những trang phục tiện dụng và thực tế như kiểu đồ vest, áo phông hay quần jeans còn phái đẹp lại vô vàn những trang phục mà có muốn kể tên cũng chẳng kể hết. Thậm chí còn có cả những trang phục chẳng có chút ứng dụng nào vậy mà vẫn tạo nên trào lưu khiến phái đẹp phát cuồng về nó.

8. Xu hướng thay đổi quá nhanh

Các xu hướng thời trang luôn có sự thay đổi nhanh đến "chóng mặt" thế nhưng phái đẹp vẫn mê mệt chạy theo không ngừng nghỉ. Vì vậy mà việc mua sắm của các chị em chưa bao giờ có thể dừng lại và đây cũng là điều phái mạnh luôn cảm thấy khó hiểu.

Theo : afamily.vn