Công nương xứ Cambridge của Anh vốn được biết tới là thành viên Hoàng gia được người dân của xứ xở sương mù yêu mến nhất, tuy nhiên Kate Middleton chưa phải là biểu tượng thời trang được thế giới ấn tượng nhất. Một cuộc bỏ phiếu mới đây của tạp chí Hello, công nương Mary - 43 tuổi của Đan Mạch hiện là biểu tượng thời trang nổi bật nhất trong giới Hoàng gia Châu Âu (chiếm 30% trong số 30.000 độc giả bình chọn).

Hiện nay, công nương Mary của Đan Mạch và công nương Kate của Anh là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên phương diện thời trang của Hoàng gia. Phong cách của họ được các tờ tạp chí rất quan tâm. Mỗi sự thay đổi dù là nhỏ nhất của hai công nương đều thu hút sự chú ý của truyền thông toàn cầu. Được biết, vào năm ngoái, công nương Mary đã "đánh bại" công nương xứ sương mù Kate, trở thành hoàng thân mặc đẹp nhất thế giới và sang đến nam nay lại một lần nữa cô nhận được thứ hạng bình chọn cao nhất của tạp chí Hello.
Theo bình chọn của tạp chí Hello, công nương Mary Elizabeth của Đan Mạch được đánh giá là nhân vật gout thời trang sang trọng, trang nhã, với tầm ảnh hưởng lớn nhất của giới Hoàng gia châu Âu.
Những sự kiện bình thường, công nương thường chọn đầm liền thiết kế trơn màu trang nhã vừa phù hợp với hình ảnh của phụ nữ độ tuổi tứ tuần lại vừa toát lên phong thái Hoàng gia gần gũi, đơn giản và thân thiện. Chính điều này đã giúp công nương Mary nhận được nhiều yêu mến và ủng hộ từ công chúng và truyền thông.
Dù đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng công nương Mary luôn rạng rỡ tươi trẻ nhờ gout thời trang tinh tế và thanh lịch của mình. Công nương kiều diễm, sang trọng trong bộ đầm xanh nhạt điểm xuyết hoa văn thêu ren tinh xảo sánh bước cùng chồng tham dự lễ cưới Hoàng gia Thụy Điển.
Phong cách của hai công nương Kate và Mary đều có một điểm chung là hướng tới sự trang nhã, thanh lịch mang đẳng cấp Hoàng gia nhưng về phần công nương Đan Mạch, có sự nổi bật là tinh tế hơn, đặc biệt nhất là ở tuổi 43 và đã là mẹ 4 con nhưng Mary vẫn vô cùng duyên dáng và thanh thoát.


Lần nào xuất hiện, công nương Mary đều cho thấy gout thời trang ổn định và thanh lịch tuyệt đối. Dù chỉ với bộ trang phục đơn giản thì cô thu hút mọi ánh mắt ngưỡng mộ từ phía công chúng. Tham gia Tuần lễ thời trang tại Copenhagen, công nương giản dị nhưng trang nhã vô cùng với áo gilet không tay, quần âu trắng của giày cao gót nạm đinh.

Theo : afamily.vn