Bạn muốn seo video lên top. Nhưng bạn cần phân biệt rõ cần lên top Youtube hay Google. Vì chúng có khác biệt khá lớn. Nhiều người sẽ hiểu đơn giản là seo thì liên can đến công cụ độ như Google. Nhưng seo lên top Google là điều ko phải đơn thuần với từ khóa khó. đặc thù nếu bạn sử dụng video để làm nội dung nhằm seo lên top Google thì càng khó hơn.

Phân biệt seo top trên Youtube và seo top trên Google.

SEO top Youtube được hiểu là bạn sẽ đẩy video đạt kết quả cao nhất trong kiêng kị tại trang Youtube.com và ngược lại nếu SEO video top trên Google là video đạt vị trí cao nhất trên Google.

Kết quả tầm cho từ khóa: “cách seo video” trên Youtube

Nếu người dùng dùng lùng video trên Google thì kết quả cũng rất khác so với kết quả lớp trên Youtube.

Như vậy bộ máy lóng Google và Youtube là tách biệt. Cho dù bạn biết được rằng chúng đều thuộc cùng một công ty là Google. Nhưng rõ ràng sự dị biệt kết quả là có thật.

Bạn sẽ nhận ra, nếu bạn muốn đẩy video lên top Google sẽ khó hơn hầu hết lần so với việc đẩy video lên top trong Youtube. vì bản thân kết quả cữ trên Google luôn quý trọng website hơn Youtube.

vận dụng vào thực tại. Nếu bạn nhận ra đối thủ có một vài video lên top Google. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng vượt được họ bằng cách XD website và seo từ khóa tương tự. vì chưng Google sẽ đánh giá cao nội dung từ website hơn là video.

Bạn có thể sẽ không tin cẩn ngay vào điều này. Nhưng thực tại trải nghiệm sẽ chứng minh cho bạn thấy. Một số người đã không nhận giả vờ này nên chi khi họ đi khó khăn cùng với đối thủ thì sẵn sàng làm video và đăng lên Youtube. Thay vì họ dùng website để cạnh tranh.

Có một người dùng của chúng tôi đã thắc mắc rằng tại sao họ làm khá nhiều video lên top Youtube. Mà vẫn không có ai gọi điện mua hàng. Điều này có vẻ khá vô lý phải không. Vì lượt tầm theo từ khóa đó ở mức độ cao từ 1000-2000 trên tháng.

Bạn đích thực có hiểu điều gì đang diễn ra hay không?

Nếu nhìn vào phân tách từ khóa trong công cụ Google planner tool ta có thể thấy rõ số lượt kiếm từ đó trên tháng.

Nhưng chúng lại không có ta biết rõ lượt tầm làng nhàng đó xảy ra trên Google hay Youtube hoặc là cả hai. Google planner tool tụ tập lại số lượt lùng của người mua ở đông đảo hệ thống của nội bộ Google. Từ trên trang kiếm Google đến các trang như Youtube hay Google Plus. Điều này chỉ nhằm nói lên rằng số lượt độ theo từ khóa đó là nghiêng ngả từ bao nhiêu. Nhưng các bạn thực hiện hành vi lóng ở đâu thì lại không được nhắc.

Trở lại câu chuyện người dùng của tôi đang thắc mắc vì sao video đạt top cao nhất trên Youtube mà không ra đơn. Điều này lý giải là do hành vi tầm của các bạn là dùng Google để tìm chứ họ không vào Youtube để lớp. Vậy là cho dù video bạn lên top kết quả kiêng kị trên Youtube nhưng cũng chẳng có ai xem video đó. Thật là tệ hại.

nên nếu bạn muốn khởi đầu dùng kênh Youtube để làm kinh dinh nhằm quảng bá và bán mặt hàng. Hãy đi phân tách các video đang có sẵn trên Youtube để hiểu rõ tình hình. Sau đó hãy học cách SEO video lên top Youtube, chứ chẳng phải lên top Google.

Cách seo video lên top Google sẽ không được đề cập trong bài này.

Để bắt đầu seo video lên top Youtube thì trước tiên bạn cần tìm hiểu nhu cầu xem video theo từ khóa định làm ở chừng độ ra sao.

Nếu chỉ dùng công cụ Google planner tool thì ta mới xác định được rằng lượt tìm trên tháng của từ khóa đó. Chứ chưa biết rằng liệu từ khóa đó sẽ có bao nhiêu lượt tìm trên trang Youtube.com.

Để xác định xem nếu video lên top Youtube thì mỗi ngày sẽ có bao nhiêu View thì làm thế nào ?

Việc này thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào video trước tiên trên trang kết quả theo từ khóa xác định và xem thống kê video đó đã đạt được bao lăm Views mỗi ngày.

Như hình dưới đây là phân tích video lên top 1 với từ khóa “cách seo video” trên Youtube. Mỗi ngày video này nhận được từ 48 – 220 Views

Trong khi đó dùng công cụ phân tích từ khóa Google planner tool thì ta được biết lượt tìm trên tháng của từ khóa “cách seo video” là từ 100 – 1000 lượt.

Vậy là có khá nhiều người đã dùng Youtube tìm từ khóa “ cách seo video” để tìm hiểu ND này. Vậy nên nếu dùng video để làm nội dung nhằm tiếp cận người dùng thì mỗi tháng bạn cũng có thể kéo được từ 1440 – 6600 Views. Trong giả dụ video bạn đạt top 1 trên Youtube. Tức là vượt trên video đang dùng để phân tách.

Làm sao để seo video lên top Youtube ?

Sau khi tìm hiểu được hành vi lóng của quý khách là có sử dụng kiếm trên Youtube. Lúc này bạn cần thông minh video để đẩy video lên top Youtube. Các bước cần làm sẽ là.

Bước 1: tối ưu thông báo file video đẩy lên, sau đó hợp lý thông báo video

thông tin file video phải có chứa từ khóa cần SEO. Ví dụ bạn muốn seo từ khóa “ cách seo video” thì tên file nên là: cach_seo_video_len_top_youtube.mp4

Sau đó bạn hãy viết tiêu đề video có chứa từ khóa, Đặc biệt phần biểu đạt video cần có nhiều nội dung chứa từ khóa. Thẻ tag cần ghi gần như và dùng tối phần lớn thẻ tag.

Bước 2: Đẩy video lên top ở dạng không công khai và khởi đầu lăng xê hoặc mua views.

Việc mua views nên diễn ra trước vào sau khi công khai. vị sau khi công khai bạn vẫn cần tăng views đều đặn.

để ý là thời gian views có liên quan rất lớn tới việc đẩy video lên top. do vậy khi mua views có thời kì xem cao giá sẽ đắt hơn so với mua views với thời gian thấp.

Bạn có thể tìm hiểu cách mua views lên top. Nó là phương pháp còn Áp dụng được ở ngày nay.

Bước 3: Hãy đi backlinks.

Không chỉ có website mới cần tới backlinks nhằm đẩy lên top. Mà chính video cũng cần có backlinks. do bộ máy cữ vẫn quý trọng backlinks. Trong nhiều nếu đó chính là một lợi thế để khác biệt nhằm đưa video lên top. Có một DV cam kết sẽ đẩy video lên top. Trong đó họ nêu rõ sẽ dùng những backlinks chất lượng. tỉ dụ như DV này. Họ cam kết hoàn tiền nếu không lên top Youtube.

Bước 4: Hãy tạo thêm playlist cho video.

Điều này là cần thiết để gom nhóm các video cùng chủ đề. bên cạnh đó nó còn có hiệu quả nữa là tạo thêm nguồn views đến từ playlist. Đó là nguồn duy nhằm duy trì Views.

vơ các bước trên có vẻ khá đơn giản. Nhưng xin hãy chú ý là chẳng phải lúc nào bạn cũng có thể đẩy video lên top ngay trong vài ngày. nhiều lúc bạn sẽ cần phải duy trì views đều đặn bằng quảng cáo adwords hoặc kéo views. Đặc biệt nhằm duy trì thứ hạng thì backlinks cũng cần được bổ sung luôn nữa.

Kết luận: Trên đây là hướng dẫn kéo video lên top Youtube, ko phải là seo video lên top Google. tôi khuyên bạn nên tìm hiểu hành vi của quý khách kiếm là dùng Youtube hay Google trước khi đầu tư làm video. Bởi nếu các bạn thường kiêng trên Youtube thì bạn sẽ có một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với đối thủ. Chỉ cần làm đúng 4 bước trên bạn sẽ thấy ngay kết quả lên top Youtube trong vài ngày.