bạn có nhu cầu gửi hàng thuốc tây đi Úc bằng đường biển, vận chuyển thuốc tây đi Úc, Ship thuốc tây đi Úc nhưng không biết chọn đơn vị vận chuyển nào ? Với hơn 10 năm chuyển động trong ngành Hàng Không, Gửi hàng đi nước ngoài Long Hưng Phát tự tin đem đến cho bạn dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Úc uy tín với các Ưu ưu điểm nhất.

- gửi hàng thuốc tây đi Úc, Ship hàng đi Úc qua đường hàng không nhanh nhất thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT DHL.
- các dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Úc của Long Hưng Phát đảm bảo cung cấp hàng nhanh chóng, bình yên, tác dụng **giá cả dịch vụ thấp nhất.

Đặc biệt, chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, mĩ phẩm, khô tôm, khô cá, khô mực , cây củ quả, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây, hàng nguy nan, động vật sống thú cưng và những mặt hàng dạng bột, dạng lỏng …

=> Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, Ship hàng tận tình, chu đáo, chúng tôi không xong xuôi hoàn thiện, mở rộng quy mô Ship hàng và đa dạng hoá các mô hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ gửi hàng thuốc tây đi Úc tới tất cả các vùng của Úc.

>>> Tham khảo: vận chuyển hàng hóa đi My Uc Canada đường biển

Đồng thời với tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, chủ thể vận chuyen hang hoa Quốc tế Long Hưng Phát giúp sức tốt nhất cho quý khách hàng các thủ tục hải quan đi Úc, thủ tục cho các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm cho nhiều loại giấy tờ tác động như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển phát nhanh quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng kiện gửi hàng thuốc tây đi Úc và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý quý khách.

Chúng tôi cam kết rằng: giá cả gửi hàng thuốc tây đi Úc tiết kiệm đến 40 - 50% so với chính hãng.

- giải thích các mặt hàng cần gửi, quy định của nước Mỹ đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ - dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to - Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay.
- Đóng gói hàng gửi hàng thuốc tây đi Úc bằng thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ ..
- MIễn phí các dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
- Khuyến mãi , giảm ngay cước cho khách hàng liên tiếp, quý khách VIP
- Cung cấp số vận đơn theo lô gửi hàng thuốc tây đi Úc ( AWB )chính hãng
- Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không
- Thông báo cho quý khách khi thuốc tây đi Úc vận chuyển hoàn tất.
- khẳng định thời gian vận chuyển cho khách hàng
- Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để những thắc mắc về giá cước và hàng hóa gửi hàng thuốc tây đi Úc được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Hàng Không, biết rõ từng ngóc ngách những quy định và luật lệ bên Úc , chúng tôi hiểu rõ nhất cách thông quan hàng hóa bên Úc như thế nào và sẽ có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất, vì vậy với mọi các lô hàng gửi thuốc đi Úc của Gửi hàng đi nước ngoài Long Hưng Phát đều được thông quan nhanh nhất , không bị vướng rắc rối với Hải Quan Úc và phát tới tay quý khách sớm nhất .