Ngoài khả năng diễn xuất tuyệt vời, Yoon Eun Hye còn đứng trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng lớn tới làng thời trang Hàn Quốc. Tầm phủ sóng của Yoon Eun Hye đã vượt ra khỏi ranh giới xứ sở kim chi khi mới đây, cô góp mặt tại cuộc thi thiết kế thời trang Goddess’ Fashion 2 ở Trung Quốc với tư cách thí sinh. Trong tập mới nhất, cô thu hút sự chú ý của đông đảo người xem khi xuất hiện với chiếc áo khoác dáng dài với phần tay đính bèo xếp vô cùng ấn tượng. Món đồ này được cô kết hợp cùng đầm trắng và trang sức to bản sang trọng.
Đáng ra bộ cánh thú vị này sẽ nhận được nhiều lời tán thưởng từ công chúng, nhưng thực chất, có khá nhiều người cảm thấy thất vọng với Yoon Eun Hye kể từ khi Yoon Choon Ho lên tiếng. Cụ thể, NTK trẻ của Hàn Quốc khẳng định nữ diễn viên nổi tiếng đã "ăn cắp" sáng tạo từ một thiết kế thuộc BST Thu-Đông 2015 của anh. "Tôi có nghe nói rằng thiết kế của tôi xuất hiện trên một chương trình của Trung Quốc... Những tưởng là đồ tài trợ thôi, ai ngờ có một cô đã tự nhận là mình sáng tạo ra nó."
Để bảo vệ quan điểm của mình, Yoon Choon Ho đã đặt hai thiết kế cạnh nhau để so sánh. Chi tiết đặc trưng nhất là phần vai trễ, những đường diềm xếp ấn tượng trên ống tay áo và tông màu trắng đều giống nhau. "Tôi có thể thấy rõ đôi chút sự khác biệt và có người sẽ nói rằng đó chỉ là sự trùng hợp tình cờ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy mình lẫn những cộng sự của mình đã bị xúc phạm. Có biết bao nhà thiết kế ngoài kia, chẳng nhẽ họ không hiểu về sản phẩm do chính họ làm ra?"

Anh còn cho biết rằng Yoon Eun Hye và stylist của cô đã từng ghé thăm công ty anh để chọn lọc một vài thiết kế. Chính điều này làm anh thấy linh cảm của mình hoàn toàn chính xác. Anh cũng rất bức xúc: "Chẳng nhẽ người ta có thể ăn cắp mẫu thiết kế của tôi một cách dễ dàng và công khai như thế sao?"
Hiện nữ diễn viên Yoon Eun Hye vẫn hoàn toàn im lặng trước cáo buộc của NTK Yoon Choon Ho.

Theo : afamily.vn