Thời trang công sở ngày càng thoải mái, chính vì vậy bạn không nhất thiết phải "đóng hộp" và quá gò ép bản thân mình trong những trang phục kín bưng và cứng nhắc. Nhưng nói thế không có nghĩa là bạn muốn mặc hở như thế nào cũng được, khi đi chơi bạn có thể tự do diện những bộ cánh hở lưng, eo.... Còn ở công sở, việc mặc hở nên được "kiểm soát" chặt chẽ. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn diện đồ hở không bị "phô phang" ở chốn văn phòng.

1. Sử dụng chi tiết cut-out

Những khoảng cut - out luôn chinh phục được các tín đồ thời trang bởi sự quyến rũ khó cưỡng của nó. Chi tiết này giúp cho bộ trang phục thêm thu hút. Tuy nhiên đối với chốn công sở, bạn nên bỏ qua những thiết kế cut-out lưng, eo, mà nên chọn những thiết kế cut-out ở bên vai hay nhấn nhá một chút phần cổ áo. Sự thu hút bí ẩn hút hồn người nhìn sẽ là điều mà những khoảng hở cut - out tinh tế mang đến cho bạn.
2. Nhấn nhá chút ren

Trang phục ren luôn đứng đầu danh sách trang phục được yêu thích, tuy nhiên, không phải thiết kế ren nào cũng được công sở hoan nghênh. Bạn nên chọn những thiết kế với chất liệu lưới hay ren eyelet, một cô nàng sành điệu sẽ tế nhị chọn cho mình những bộ cánh mắt lưới không quá to, tránh sự phô phang kém sành điệu. Bạn cũng cần chú ý tới việc sử dụng nội y khi diện đồ ren để tránh phản cảm, phô phang.
3. Áo voan

Những chiếc áo voan hay vải trong suốt là loại trang phục mát mẻ mùa hè, tuy nhiên để mặc đúng chuẩn tới sở làm thì bạn cần lưu ý nội y đi kèm. Thông thường, chúng ta nên chọn nội y có hoa văn và màu sắc tiệp với lớp trong suốt bên ngoài hoặc chọn nội y màu nude. Để diện đẹp những chiếc áo voan mà không bị phô phang khi tới sở làm, bạn nên tìm đến những trang phục có loại vải không quá mỏng hoặc nhờ đến các loại áo mặc bên trong cứu cánh.
4. Váy không tay

Những chiếc váy liền dáng ôm hay suông cũng là món đồ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để diện đến sở làm. Bạn có thể chọn những kiểu dáng có độ ôm vừa phải, chất vải trơn lì sang trọng, ngoài những kiểu váy trơn , thì họa tiết cùng chất liệu vải voan mềm mại lại là item sánh bước cùng các nàng cho những ngày làm việc thoải mái. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua một thiết kế váy trơn để giúp mình thêm thu hút chốn văn phòng.
5. Váy xẻ tà

Những đường xẻ tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ mềm mại, nữ tính mà không kém phần gợi cảm. Cũng cần lưu ý về chiều dài váy cũng như chiều dài của đường xẻ, tốt nhất nên lựa chọn nhũng chiếc váy bút chì dài qua gối với đường xẻ ngắn khoảng 2 gang tay hoặc bạn có thể lựa chọn váy wrap với phần hở giữa hai tà váy sẽ như một đường xẻ giúp mỗi bước đi của bạn thêm uyển chuyển và quyến rũ. Thay vì lựa chọn những chiếc váy xẻ tà dài, bạn có thể tìm đến những chân váy bút chì xẻ vạt từ đằng sau (xẻ thấp) hay những chiếc váy xẻ vạt giả, xẻ vạt có thể chỉnh bằng khóa zip cho những ngày làm việc tại văn phòng công sở.

Theo : afamily.vn