Tuy thử nghiệm chỉ bao gồm một số ít bệnh nhân đột quỵ, song đã mang lại những kết quả rất tích cực, và một số chuyên gia y tế khẳng định những phát hiện này có thể dẫn đến "những cách điều trị giúp thay đổi cuộc sống" cho bệnh nhân đột quỵ. Nên tạo cho con một tinh thần thỏa mái

Trao đổi với PV, bác sĩ Đinh Hữu Uân (Bệnh viện tâm thần Trung ương I) cho rằng: “Trên thị trường đang bán một số loại thuốc giúp tăng cường trí nhớ nhưng thực chất đó là loại thuốc chỉ có tác dụng với những người suy kiệt về sức khỏe, bệnh nhân đột quỵ, người già. Sau hơn 2 giờ can thiệp, tái thông dòng máu ở động mạch vành, đặt stent, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Bạn nên hỏi các bác sĩ, chuyên gia để có phương pháp tập thích hợp.

Mua Quà biếu ông bà ở đâu"'>>> Mua Quà biếu ông bà ở đâu

Nếu cấp cứu không kịp thời, bệnh nhân say nắng, say nóng dễ mắc các biến chứng nghiêm trọng như tụt huyết áp, tăng men tim, thủng cơ tim, phù phổi, sặc, kiềm hô hấp, suy thận cấp, hoại tử ống thận cấp, hạ đường huyết, tăng uric máu, rối loạn đông máu, mất trí nhớ…3.

Trong ít nhất là 2 ngày sau khi bỏ thuốc lá, người ta có thể nhận biết lại mùi vị và khôi phục lại các dây thần kinh này. Để an toàn và không có tác dụng phụ nên dùng estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành.

Nên ăn nhiều cá vì trong cá chứa nhiều axít béo Omega-3. Đây là những con số đáng báo động gây nên nhiều hệ lụy đến sức khỏe của con người và ảnh hưởng đến sự phát triển nói chung của toàn xã hội. Khi dư giả tiền bạc rồi sẽ giúp đỡ thêm được nhiều mảnh đời khó khăn.