Danh sách 9 mặt hàng đa cấp, gồm các sản phẩm: Thực phẩm chức năng CalSoft; thực phẩm chức năng CordyP A+; thực phẩm chức năng Angel; dung dịch vệ sinh NANO BẠC HOA THANH XUÂN có xuất xứ từ Việt Nam; Viên nang mềm Dầu cá biển giọt vàng ALASKA; Trà giải độc đường ruột; Dung dịch giải độc gan mật có xuất xứ từ HongKong; Cao hồng sâm Hàn Quốc (xuất xứ Công ty Hàn Quốc) và Phân bón vi sinh USA (của Hoa Kỳ).

Được biết, trong đăng ký kinh doanh (bổ sung lần 2, ngày 20/6/2014) của doanh nghiệp này đang bán 9 mặt hàng đa cấp, gồm các sản phẩm: Thực phẩm chức năng CalSoft; thực phẩm chức năng CordyP A+; thực phẩm chức năng Angel; dung dịch vệ sinh nano Bạc hoa Thanh Xuân có xuất xứ từ Việt Nam; Viên nang mềm dầu cá biển giọt vàng Alaska; Trà giải độc đường ruột; Dung dịch giải độc gan mật có xuất xứ từ Hong Kong;

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc không đường xuất xứ từ Hàn Quốc và Phân bón vi sinh từ Mỹ. Cơ quan chủ quản là Bộ Giao thông Vận tải đang thẩm định, kiểm tra lại, xem xét tìm nguyên nhân, lúc đó mới có kết luận chính xác. Cuộc thi thơ trên Facebook xuất phát từ ý tưởng của ông Phạm Thanh Long, từng công tác tại Fahasa (Công ty cổ phần Phát hành sách TP Hồ Chí Minh): “Từ ngày “chơi” Facebook, tập tành làm thơ, tôi nhận thấy có rất nhiều người làm thơ hay nên thắc mắc sao không có một cuộc thi thơ cho họ trên Facebook.

Ngay sau sự kiện đặc biệt này, ngày 3-7, VNA chính thức đưa máy bay A350 vào khai thác trên đường bay nội địa giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với hai chuyến bay miễn phí đầu tiên dành tặng cho những khách hàng là hội viên hạng Bạch kim, hạng Vàng của chương trình khách hàng thường xuyên Bông Sen Vàng và các đối tác, khách hàng lớn. Những thực phẩm giàu sinh tố này nhất: cám, thạt các cơ quan, lòng đỏ trứng, men, cá, gạo lức và thịt.

Làn da trắng mịn, hồng hào là ước muốn chung của đa số phụ nữ châu Á, đặc biệt với những người nổi tiếng, sở hữu làn đẹp càng trở nên quan trọng hơn. Lương thần mỹ ảnh (Mong tương lai tốt đẹp)Bỉ dực song phi (Kề vai sát cánh). Vào những thời điểm nước dâng cao như tháng 9, tháng 10, những chỗ đê tả hữu có cao trình từ 2. Phần lớn phản ứng của dư luận tưởng như về ngôn ngữ nhưng thực ra đằng sau nó là vấn đề về văn hóa, bắt rễ từ mong đợi sẵn có của người đọc.