Kiểu tóc và trang phục luôn là vấn đề phái đẹp đặc biệt quan tâm, thế nhưng sự thật là đa phần mọi người đều có xu hướng chọn kiểu tóc hợp khuôn mặt hay chọn trang phục hợp vóc dáng mà quên đi một điều rằng hai phạm trù này cũng cần được xem xét để hỗ trợ và song hành cùng nhau. Quen thuộc nhất là kiểu tóc buộc hay búi cao gọn gàng khi bạn vừa thể hiện được sự trẻ trung, năng động trong phong cách lại vừa khoe phần cổ cao thanh mảnh thì những trang phục thế nào sẽ cộng hưởng trọn vẹn cùng kiểu tóc tuyệt vời này. Nếu một ngày bạn muốn buộc cao mái tóc lên, hãy tham khảo một trong những kiểu trang phục dưới dây để vẻ ngoài của mình thêm hoàn hảo.

Khoe chút vai trần thanh mảnh

Buộc gọn toàn bộ mái tóc dù là buộc đuôi ngựa hay búi cao thì cũng là lúc bạn đang tôn trọn phần cổ cao thanh mảnh của mình. Vậy nên tại sao lại không cộng hưởng cùng sự quyết rũ tinh tế ấy bằng những thiết kế lộ bờ vai trần cùng đôi xương quai xanh gợi cảm. Đó có thể là những thiết kế váy áo trễ vai, hai dây hay váy áo quây... vừa khoe trọn bờ vai thon thả lại vừa duyên dáng và ý nhị vô cùng cho vẻ ngoài của chủ nhân.


Đừng ngại ngần làm điệu một chút với trang phục khi bạn đang muốn để kiểu tóc buộc cao năng động nhé. Vốn dĩ những kiểu tóc buộc gọn, tất cả đều mang lại sự thanh lịch cho gương mặt và thường thì những cô nàng chuộng sự giản dị, nền nã sẽ ưu ái chọn kiểu tóc này hàng ngày. Khi đó một vài cách điệu thú vị ở phần cổ áo chính là mẫu chốt quan trọng tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài để tổng thể thêm phần thu hút, ấn tượng. Một kiểu tóc đơn giản kết hợp cùng những trang phục được cách điệu, cả hai sẽ bù trừ hỗ trợ nhau hoàn thiện hơn cho phong cách và vẻ ngoài của phái đẹp.


Chắc chắn bạn vẫn luôn mê mệt trước sức hút đặc biệt của những thiết kế cổ V sâu gợi cảm, vậy thì sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn diện chúng cùng kiểu tóc buộc cao gọn gàng này. Chỉ đơn giản một điều cả hai sẽ có cơ hội cộng hưởng cùng nhau: váy áo cổ V sâu hút mắt không hề bị mái tóc che chắn chút nào, càng được đà khoe trọn sự quyến rũ tiềm ẩn vốn có và chẳng gì có thể hoàn hảo hơn.
Sẽ không cần phải bàn luận gì thêm khi bạn diện đồ thể thao và buộc cao mái tóc của mình. Từ trang phục đến kiểu tóc tất cả đều hợp gu với nhau một cách hoàn hảo. Thử nghĩ mà xem, nếu chọn những món đồ thể thao mà lại điệu đà với vô vàn những kiểu tóc cầu kỳ khác, thật khó để tìm thấy dù chỉ một chút liên quan phải không bạn!
Trang phục không chỉ hoàn thiện vẻ ngoài mà còn thể hiện cả tính cách của người mặc. Ví dụ một cô nàng điệu đà sẽ thường làm duyên với váy áo cầu kỳ, duyên dáng, còn những cô bạn tính cách đơn giản, thoải mái sẽ thường xuyên chọn những set đồ năng động thoải mái theo phong cách casual chẳng hạn. Một điều thú vị là kiểu tóc cũng khắc họa tính cách nên ngay cả khi ngắm nhìn một cô bạn chọn kiểu buộc cao phần nào cũng hiểu đôi nét về tính cách của họ: năng động, thân thiện và thoải mái. Thêm một mối liên kết vô hình giữa kiểu tóc và trang phục để bạn gái có thể kết hợp chuẩn chỉnh cùng nhau.

Theo : afamily.vn