Ngành xây dựng, thiết kế. Lắp ráp cửa kính... Luôn phải làm việc trong môi trường trên cao, luôn ẩn chứa những nguy hiểm không ngờ tới. Chỉ cần một sơ ý nhỏ cũng sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Để tránh điều đó, những người công nhân thường trang bị các thiết bị bảo hộ lao động. Một trong những thiết bị đó chính là dây đai an toàn. Dây an toàn là sản phẩm được thiết kế giữ lấy thân người với một vật cố định, tránh gây tai nạn.
Cấu tạo dây an toàn
Dây an toàn gồm rất nhiều loại:
- Dây an toàn toàn thân chống sốc
- Dây an toàn toàn thân thường
- Dây an toàn bán thân chống sốc
- Dây an toàn bán thân loại thường

Tùy vào từng loại mà dây an toàn được thiết kế khác nhau, tuy nhiên về cấu tạo cơ bản, dây an toàn được làm từ chất liệu vải poly bền chắc với các sợi nilon được dệt tỉ mỉ, dây có tổng chiều dài khoảng 2,5m- 3m tùy từng loại, chiều rộng 7cm, độ dày 0,7cm. Dây an toàn có khả năng chịu lực lên đến 2000 kg, loại dây chống sốc có lớp đệm giúp khi trong tình trạng rơi tự do, sẽ không có cảm giác kéo lại bất chợt, tránh gây chầy xước da.
Sản phẩm dây an toàn được bán ở đâu tại Hà Nội
Dây an toàn gồm rất nhiều loại và đa dạng sản phẩm cũng như mẫu mã nên rất khó phân biệt được đâu là loại dây an toàn chất lượng, đâu là dây an toàn nhái. Để tránh điều đó, bạn hãy tìm đặt mua sản phẩm dây an toàn tại công ty Nam Trung Safety.
Dây an toàn Nam Trung Safety là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, có các chỉ số an toàn và độ bền cao. Đặc biệt, khi quý khách hàng đặt dây an toàn tại công ty Nam Trung Safety sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, vì công ty luôn nhập hàng trực tiếp từ phía nhà sản xuất, có xuất xứ rõ ràng, trên bao bì có ghi rõ lô sản xuất, ngày sản xuất và cách sử dụng. Giá thành các sản phẩm tại công ty Nam Trung Safety luôn hợp lý nhất, chênh lệch khá ít so với giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn với các địa chỉ bán đồ bảo hộ khác vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua khâu trung gian. Linh hoạt trong cách thanh toán: quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, chuyển khoảng qua dịch vụ Ebanking...
Mọi thắc mắc, quý khách hàng xin gọi về công ty Nam Trung Safety qua hotline: 0933-911-900.