Cung cấp Máy in hình lên café


giả dụ lúc trước mỗi quán thương có viên chức pha chế phải biết kỹ thuật pha cà phê, trà sữa, tạo hình ảnh nhỡ ra trên bọt cà phê, v.v. điều đó khiến không ít chủ quán phải khá khó khăn trong kiêng kị, đào tạo nhân sự. Còn bây giờ chỉ cần tìm hình ảnh đẹp cực cool để máy in ảnh trà sữa hoặc cà phê là có ngày 1 ly được in bằng hình ảnh trên bọt thật đáng yêu và dễ dàng.

Có thể thấy cà phê, trà sữa là phong cách là sự thư giản, giải trí cũng giống như bộ môn nghệ thuật cần được quan tâm và tạo nên điểm nhấn, hiệp với thiên hướng, bắt kịp với thời đại thì mới đông khách, tăng doanh thu được.
Máy in hình cà phê là gì?

Máy vẽ hình cafe hay Máy in hình lên trà sữa được sản xuất từ Hàn Quốc với chức năng là in hình ảnh bất kỳ lên ly cà phê, trà sữa thay vì có 1 viên chức pha chế biết tạo hình (chắc phải trả thêm lương cho khoản này) thì nay chỉ cần tải hình về và đưa về máy in ảnh cà phê để cho ra bọt theo hình với vật liệu có sẳn (thật đơn giản)

MÁY IN ẢNH LÊN COFFEE, TRÀ SỮA, BÁNH NGỌT- TRÀO LƯU CHỈ CÓ TẠI NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC NAY ĐÃ XUẤT ngày nay VIỆT NAM.

Bạn đang muốn tạo doanh thu đột biến?

Bạn đang muốn tên thương hiệu quán cà phê, trà sữa của mình được nhắc tới trên các trang thông tin và cộng động mạng đam mê khám phá ẩm thực mới?

Bạn không muốn mất thời kì để học vẽ Latte Art?

Bạn không muốn tốn uổng để trả lương cho một Baristar chuyên nghiệp?

Hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn tạo điểm nhấn cho cơ sở kinh doanh và cuốn thêm khách hàng mới?

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó với dòng sản phẩm máy in hình Latte Coffee.

Máy in được hình ảnh, logo và chữ bất kỳ trên bề mặt bọt sữa, bề mặt bánh hay kem phẳng.

Kích thước máy in hình lên bọt cà phê nhỏ gọn, để bàn (41x43x47cm)

sử dụng dễ dàng với một nút bấm chỉ với 10s đã ra thành phẩm.

Mực in được dùng được xuất xứ từ các nước Châu Âu và được cấp phép tại Việt Nam với đầy đủ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Làm sao để vấn khách cho quán cafe! hiện giờ, việc thưởng thức lý cà phê, trà sữa không đơn giản bởi mùi vị mà đó còn là phong cách uống. Đối với giới trẻ thì việc tận hưởng với những hình ảnh dại trên những bọt cà phê, ly trà sữa thì còn thu vị hơn, check in với phong cách cực cool.
Máy in ảnh lên trà sữa, cà phê xu hướng mới


Bất ngờ với Máy in hình lên café , trà sữa tuyệt đẹp và phong cách đó chính là trải nghiệm mà khách hàng khi sử dụng qua Máy in cafe - latte coffee printer

Cấu hình của máy in ảnh trà sửa, coffee như thế nào?

Máy có Model: HL-COF với kích tấc in tối đa: 8-18cm;

Đầu in từ Hãng HP; Độ phân giải: 600x600dpi (thoải mái với Kích thước ly cà phê);

Điều chỉnh độ cao ly (cốc): Tự động; Màu mực: CMYK;

Loại mực: Mực in thực phẩm được dùng được xuất xứ từ các nước Châu Âu và được cấp phép tại Việt Nam với đầy đủ chứng thực an toàn vệ sinh thực phẩm Mực in ăn được

Tốc độ in: 10 giây/1 lý (cốc); Kích thước máy in: 41x43x47cm;

Kích thước đóng gói: 53x50x54cm; Trọng lượng: Khoảng 35kg

Máy in bọt cà phê hay máy in hình trà sữa cà phê thường được các quán cà phê sử dụng bằng tay và hình trên bọt sữa được tạo thủ công nay DAPHUCO cung cấp dòng máy lần trước nhất xuất ngày nay Việt Nam mang tên Latte Coffee Printer tạo hình trên bọt cà phê cực chuẩn, cực cool mang phong cách khá huých để quán bạn trở thành phong cách và đông khách hơn

Latte Coffee Printer với những đặc điểm vượt bậc trong công nghệ chắc chắn là sự thay thế hoàn hảo việc tạo hình trên bọt sữa thủ công.

http://4đ.vn/may-in-hinh-len-ca-phe-...e-lpbid80.html