Nhà thuốc “THUỐC XOA BÓP GIA TRUYỀN NGỌC ANH” xin giới thiệu đến các bạn 2 bài thuốc quý giá bao gồm:

1. Thuốc Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh dành cho người lớn và người cao tuổi:
FaceBook: https://www.facebook.com/ThuocXoaBop...TruyenNgocAnh/

Là bài thuốc gia truyền, được tổng hợp nhiều loại thảo dược quý trong tự nhiên như Thiên niên kiệt, Tế Tân, Gừng Gió, Địa Liều và hơn 30 thảo dược quý khác. Thuốc Đặc Trị Xương Khớp Ngọc Anh có tác dụng đặc trị các bệnh về xương khớp như thấp khớp, thoái hoá, đau khớp gối, đau dây thần kinh toạ, các vết bầm tím, bong gân, lao động hoặc bệnh tuổi già, đau nhức do phong thấp, hoặc trúng khí lạnh... Ngoài ra còn 1 số công dụng tuyệt vời khác như:
 • Xoa bóp, lau người, pha vào nước tắm cho phụ nữ sau khi sinh, trẻ nhỏ công dụng giữ ấm, tránh gió độc, khí lạnh, bảo vệ và tái tạo da nhanh.
 • Xoa lên trán, cổ, gáy, lách, bẹn cho người bị sốt, sẽ hạ nhiệt rất nhanh; dùng cho mọi lứa tuổi và không giới hạn lần dùng.
 • Xoa bóp, lau người hoặc pha vào nước tắm cho phụ nữ sau khi sinh, công dụng tránh gió độc, tránh đau nhực, phòng các bệnh hậu sản. Lau cho phụ nữ trong 102 tuần đầu mới sinh, 1-2 lần/ 1 ngày (thay vì tắm); và pha vào nước ngay sau khi có thể tắm.
 • Đánh cảm, hạ sốt, ngâm chân, loại tà khí, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, giảm stress.

2. Dầu thảo dược nhi dành cho trẻ em
Facebook: https://www.facebook.com/DauThaoDuocNhiNgocAnh/

Thuốc có thành phần bao gồm nhiều loại thảo dược quý trong tự nhiên Lá Trầu, Sinh Khương, Cát Canh, Bạch Hoa Thảo và hơn 36 loại thảo dược quý khác. Dầu Thảo dược nhi đặc trị:
 • Trị ho, sốt, giải cảm, đau bụng.
 • Trị mẩn ngứa, dị ứng côn trùng đốt, rôm sẩy, nhiệt miệng, viêm lợi.
 • Giảm đau sưng tấy, bấm tím, tụ máu do va chạm.
 • Tác dụng của thuốc rất nhanh tróng, bệnh nhân dùng thuốc khoảng từ 10 – 15 ngày sẽ thấy sự thay đổi lớn về tình trạng bệnh của mình, tinh thần sảng khoái, dễ chịu, ăn ngủ tốt
 • Thuốc là sự kết hợp các loại thảo dược quý có trong tự nhiên nên an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ với người bệnh.

  ➡ CHỈ VỚI 240.000/LỌ 180ml- DÙNG 1 ĐẾN 2 THÁNG!!

  ☎ Hotline: 0909.693.251 ☎

  ➡ Inbox FB: www.m.me/ThuocXoaBopXuongKhopGiaTruyenNgocAnh/
  ➡ Kết bạn & Inbox Zalo: 0909.693.251

  ➡ Like page để cập nhập mẫu hàng ngày

  www.fb.com/ThaoDuocNhiNgocAnh/

  Chúc các con luôn khỏe mạnh <3