Giày bảo hộ lao động có rất nhiều loại khác nhau và tùy thuộc vào công việc của mỗi người mà họ sẽ chọn cho đùng đôi giày mình cần. Mỗi ngành nghề đều có những tính chất công việc khác nhau, những nguy hiểm khác nhau và những yêu cầu khác nhau, vì vậy mà giày bảo hộ có cấu tạo khác nhau để phù hợp với công việc. Mẫu giày thường được sử dụng trong những nơi như xưởng may mặc, nghiên cứu hóa chất, chế biến thực phẩm, hải sản… chính là giày bảo hộ phòng sạch. Ngày dưới đây là những thông tin về sản phẩm này, quý khách sẽ có hiểu biết hơn về sản phẩm này và nếu muốn chọn mua sản phẩm hoặc xem thêm các mặt hàng khác có thể xem thêm tại đây.
Tại sao phải sử dụng giày phòng sạch[/b]
Công nghiệp phát triển không ngừng và trong đó có rất nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi công việc đều có những yêu cầu khác nhau và đối với những yêu cầu phòng sạch thì cần phải đi giày phòng sạch khi làm việc. Yêu cầu cách li với sản phẩm cũng là một trong những việc dẫn đến phải sử dụng giày phòng sạch. Môi trường vô trùng là những môi trường làm việc tuy không quá độc hại tới sức khẻ người lao động nhưng lại yêu cầu bảo hộ rất cao. Nói như vậy không phải giày phòng sạch chỉ đơn thuần sử dụng như một vật dụng đi trong nhà.Các thông số của giày bảo hộ phòng sạch[/b]
Để biết rõ hơn về sản phẩm giày phòng sạch quý khách hãy xem những điều dưới đây. Sản phẩm này khác biệt với những đôi giày bảo hộ khác về cả hình dáng thiết kế lẫn chất liệu. Giày phòng sạch được làm từ chất liệu vải trơn. Chất liệu làm giày như vậy sẽ có tác dụng phòng sạch, không bám bụi. Đế giày là cao su nên có khả năng cách điện, chống trơn trượt cũng như chống thấm nước. Giày là giày cao cổ và đeo cao nên tận đầu gối. Phần cổ giày có thêm dây buộc để cố định giày không bị tuột. Trọng lượng giày rất nhẹ chỉ chưa đến 200g. Chất liệu vải giúp giày tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, không gò bó và có thể lè việc hàng giờ liên tục. Giày có đủ các size từ 37 đến 45 và màu sắc có một màu là kẻ trắng.
Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này mà chưa biết mua ở đâu tốt nhất. Namtrung safety là một địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ uy tín bạn nên lựa chọn nhất. Khi đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về cả chất lượng lẫn giá cả. Xem chi tiết sản phẩm giày bảo hộ lao động tại: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho click để lựa chọn những sản phẩm chính hãng và chiết khấu cao.