Taxi tải thành hưng Tôi tốt nghiệp ra trường và làm việc ở công ty du lịch có tiếng nhất nhì thành phố. Ngay từ thời sinh viên, tôi đã đi dẫn tour thường xuyên. Với ngoại hình xinh xắn, tính cách năng động, tôi được khá nhiều anh chàng theo đuổi. Tuy nhiên, tôi nghĩ không yêu khi còn học để tập trung cho sự nghiệp.

Đến kì thực tập cuối của thời sinh viên, tôi quen anh trong một tour xuyên Việt. Anh đi cùng công ty vào dịp nghỉ lễ, tôi là hướng dẫn viên chính trong chuyến đi ấy. Anh chủ động làm quen với tôi. Tôi đáp lại tình cảm của anh như một bản năng rất tự nhiên. Cũng từ đó, tôi và anh bắt đầu yêu nhau, khi tôi bận rộn chuẩn bị cho khóa luận tốt nghiệp.

Anh làm nhiếp ảnh gia ở studio ảnh cưới nên tiếp xúc với nhiều người con gái xinh đẹp. Bạn bè tôi nói, đàn ông làm nghệ thuật dễ lăng nhăng lắm. Tuy nhiên, tôi rất tin tưởng bạn trai vì cảm nhận được ở anh sự chân thành hiếm thấy. Có thể đó cũng là lí do mà tôi có cảm giác anh khác những người con trai bình thường. Taxi tải thành hưng