taxi tải thành hưng Mọi chuyện chỉ thay đổi khi tôi sinh con trai sau 2 năm lấy nhau. Vì con đầu lòng nên tôi về nhà mẹ đẻ ở ba tháng, chồng tôi khi nào rảnh mới chạy về quê. Anh tỏ ra lạnh nhạt với tôi và con thấy rõ. Đến mẹ tôi cũng nói anh hình như có điều gì giấu tôi. Thậm chí khi hết 3 tháng anh lại nói tôi ở thêm vài tháng nữa cho con cứng cáp rồi về. Thấy chồng khác lạ nên tôi một mực đòi về. Anh đáp lại bằng thái độ cau có: "Nếu về thì con cái tự lo đi".

Quả nhiên chồng tôi đã dẫn người phụ nữ khác về nhà khi tôi đi vắng đúng như tôi suy đoán. Tôi đã khóc tức tưởi khi nhìn thấy chiếc quần lót hồng khác lạ ngay trong nhà tắm chỉ bởi tôi đột ngột trở về nên anh không kịp dọn dẹp.

Đưa ra hỏi anh, anh gay gắt bảo đó là quần của tôi chứ ai. Rồi anh cứ chê trách tôi sinh con xong nên lú lẫu, không nhớ cả quần của mình. Nhưng không lẽ chính tôi còn không nhớ quần của tôi hay sao? Tôi sinh con chứ có phải bị bệnh nặng đâu mà mất trí nhớ?

Vì ngoài chứng cứ đó tôi không còn chứng cứ nào khác nên không thể khẳng định chắc chắn anh ngoại tình. Tôi chỉ có thể âm thầm theo dõi chồng. Đi làm, anh chải chuốt cẩn thận. Tối lại viện cớ làm thêm đến khuya mới về. Nghi ngờ chồng mờ ám ở công ty nên tôi gọi điện cho vài người đồng nghiệp cùng phòng anh. Họ đều nói kiểu lửng lơ và khuyên tôi nên chú ý giữ gìn sức khỏe sau sinh và chăm chút bản thân. taxi tải thành hưng