taxi tải thành hưng Biết tin Dung có tin vui và cái thai đã được 2 tuần, Thắng vui mừng vô cùng. Anh lập tức tổ chức buổi tiệc nhỏ với sự chung vui của họ hàng và bạn bè thân thiết. Dung lấy Thắng, ai cũng bảo cô "số hưởng" bởi anh là người đàn ông có trách nhiệm và thương vợ. Từ ngày cưới Dung về, Thắng đỡ đần cô mọi chuyện, từ bếp núc đến những thứ vặt vãnh trong nhà.

Sau buổi tiệc nhỏ mừng thành viên mới còn chưa ra đời ấy, Thắng thủ thỉ bảo muốn đưa Dung về quê dưỡng thai để vợ con được hít thở bầu không khí trong lành của miền quê thay vì chịu đựng khói bụi nơi thành phố, ăn vào người thức ăn từ nguồn thực phẩm bẩn tràn lan. Dung cảm động vô cùng trước tình yêu và những lo nghĩ của chồng dành cho hai mẹ con, cô gật đầu tỏ ý bằng lòng.

Thời gian đầu, Thắng thường xuyên về quê thăm vợ. Dần dần, Thắng bắt đầu kêu bận, thoái thác chuyện về quê. Không cần gặng hỏi nhiều lời, trước ngày dự sinh đúng một tuần, Dung về thành phố nhưng không báo trước cho Thắng. Tới nơi, Dung vô cùng bất ngờ khi cửa khóa trái bên trong. Cô đương nhiên có chìa nhà nhưng không mở được, hình như Thắng đã thay ổ khóa.taxi tải thành hưng