Bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình thật nổi bật và phong cách trước đám đông hay những người xung quanh, nhưng không phải ai cũng có "khả năng" ấy. Rõ ràng bạn hiểu rõ những xu hướng thời trang đang là tâm điểm của hiện tại, những không phải cứ kết hợp chúng trên cùng một bộ đồ là thể hiện được sự sành mốt của mình. Có những món đồ chẳng cần quá "công phu" khi lựa chọn, lại dễ dàng hợp gu cả với những thiết kế đơn điệu nhất vậy mà vẫn nhanh chóng hoàn thiện phong cách cho bản thân.

1. Sandal chiến binh/đan dây

Sandal chiến binh hay đan dây đã, đang và chắc chắn trong thời gian tới vẫn sẽ là tâm điểm cho mọi xu hướng của làng mốt thế giới, những thiết kế xăng đan đấu sĩ hay đan dây khiến bạn phải thốt lên với sự tinh tế, cầu kì và ấn tượng mà chúng mang lại. Chính vì vậy, dễ hiểu vì sao bạn chẳng cần đến một bộ cánh quá cầu kỳ hay sành điệu, chỉ cần xỏ chân trong những thiết kế đan dây tinh tế này cũng đủ biến mình thành một cô nàng hợp mốt, nổi bật trước tất cả rồi.
2. Quần culottes

Mặc dù không mấy quan tâm hay chạy theo xu hướng thì bạn cũng sẽ không ít lần nghe, nhìn và cảm nhận được sự thời thượng và phong cách mà dáng quần culottes mang lại cho người mặc. Bởi đơn giản nếu không phải là bạn thì ngoài kia vẫn luôn có vô vàn những cô nàng đang mê mẩn thiết kế quần độc đáo, sành điệu này. Nghe thì có vẻ rất cao cấp và khó với tới nhưng thật ra culottes là kiểu quần vải ống rộng rất bình thường với chiều dài ngang bắp chân mà ai cũng có thể diện rất tôn dáng, thậm chí sành điệu không ngờ ngay cả khi món đồ đi kèm là một dáng áo tối giản đến đơn điệu.
3. Chân váy xòe đuôi cá

Những chiếc váy có phần thân trên ôm sát và xòe rộng phía dưới đã được các tín đồ thế giới yêu chuộng vài năm gần đây, và đến nay vẫn còn nguyên sức hút. Chân váy đuôi cá, một thiết kế có phần đặc biệt hơn các kiểu váy thông thường khác nên dù là đến sở làm hay đi chơi thì ngay cả một dáng váy trơn màu hoặc đơn giản nhất cũng dễ dàng mang lại sự ấn tượng, duyên dáng và mềm mại cho người mặc. Do đó, đầu tư một chiếc váy đuôi cá sẽ là lựa chọn khôn ngoan để bạn trông thật sành điệu và hợp thời trang hơn.
4. Váy ngắn mini

Váy mini - một dáng váy “nhỏ bé” nhưng lại chứa đựng sức hút khủng khiếp không chỉ đối với phái đẹp mà cả với những người đang ngắm nhìn. Chúng mang lại sự năng động, trẻ trung cho mọi cô gái và đặc biệt hơn cả là luôn khoe được đôi chân thon dài miên man bởi thiết kế cao trên gối gợi cảm. Sự quyến rũ một cách tinh tế, nhẹ nhàng của chân váy mini bao giờ cũng đọng lại trong tâm chí người ngắm sâu đậm hơn hơn sự ***y khoe da thịt. Và bạn cũng chỉ cần đến một thiết kế váy đơn giản là cũng quá đủ thu hút rồi.

Theo : afamily.vn