Trang phục là để tôn lên phong cách của bản thân người khác cũng sẽ nhìn từ trang phục của bạn mà đánh giá bạn là người thế nào, tính cách ra sao. Thế nhưng nhiều sao Việt, mặc dù là người của công chúng nhưng lại có những phong cách rất "khác người". Sự "khác người" ở đây chính là những trang phục hay cụ thể hơn là váy áo dự sự kiện lại có những thiết kế khó có thể định nghĩa nổi. Các người đẹp thi nhau diện những trang phục hở bạo, rồi xuyên thấu, thậm chí có những thiết kế nhìn khó có thể phân biệt đó là váy hay bikini nữa. Trang phục vốn dĩ là để che chắn cơ thể nhưng với phong cách của các người đẹp, đó lại là sự phô diễn đường cong và da thịt thì đúng hơn.
Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Linh Chi diện một thiết kế váy với những đường cut-out vô cùng táo bạo. Dường như vòng 1 của người đẹp có thể lộ ra bất cứ lúc nào không cẩn thận trong thiết kế váy này.
Cũng là váy tông màu trắng đồng diệu từ đầu đến chân, Angela Phương Trinh lại thể hiện một phong cách khá lạ mắt, khác biệt từ cách trang điểm đến trang phục. Thiết kế khoe triệt để vóc dáng cùng đường cong của cô nàng. Thiết kế váy tuy độc đáo, lạ mắt, nhưng khó có thể khiến người khác nhận diện rằng đây là một chiếc váy đúng nghĩa.
Diễm My 9X đã khoác lên mình bộ trang phục cut-out hiện đại tại thân trước, lưng áo mặc kết hợp cùng quần chẽn và chân váy voan lưới trong suốt. Thiết kế váy vừa cut-out, vừa "trong suốt" khiến cho tổng thể bộ váy kém đẹp và thậm chí là lạc điệu, sến sẩm.
Tuy là một trong những hot girl đầu tiên bắt nhịp mốt váy xẻ lườn nhưng Andrea lại bị “ném đá” bởi những khoảng hở quá bạo. Không hiểu thiết kế này đang che được bao nhiều phần trên cơ thể của cô.
Công chúng lắm phen bị “đốt mắt” bởi gu thời trang phóng khoáng của Hà Anh. Cô thường xuyên sử dụng hở táo bạo thậm chí là khó hiểu để khoe trọn vóc dáng và đường cong. Bộ trang phục giống như một tấm khăn được quàng tạm và lựa chọn thêm quần shorts ánh kim để làm điểm nhấn.

Theo : afamily.vn