Khi bạn không biết mặc gì đi làm, một chiếc áo sơ mi sẽ là lựa chọn nhanh chóng và mang lại hiệu quả nhất. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà đôi khi sơ mi đơn thuần chỉ là chiếc áo "cứu cánh" cho phong cách công sở của phái đẹp mà hoàn toàn không biết rằng bạn có thể mặc đẹp cả tuần chỉ với món đồ kinh điển ấy. Tạm chưa nói đến những thiết kế điệu đà, hay những chi tiết cách điệu rờm rà, chỉ riêng một kiểu áo đơn giản cũng đã quá đủ hoàn thiện những yêu cầu cần có cho phong cách của mỗi quý cô: thanh lịch mà cá tính, nhẹ nhàng nhưng chưa bao giờ đơn điệu cả.

Thứ 2

Chẳng gì tuyệt vời và hoàn hảo hơn khi bắt đầu tuần làm việc mới với thiết kế sơ mi cổ trụ màu xanh baby dịu mát. Thiết kế tay lửng nhẹ nhàng phù hợp với những ngày thời tiết đang chuyển dần sang thu. Ấn tượng về sự hiền hòa nữ tính trong thiết kế áo sơ mi xanh nhẹ như được cộng hưởng gấp bội khi được kết hợp cùng chân váy ren trắng tinh khôi.
Thứ 3

Thứ 3 không còn nhiều áp lực hay họp hành như ngày đầu tuần nhưng bạn vẫn cần đến công sở với một set đồ phù hợp và thanh lịch nhất có thể. Thiết kế sơ mi dáng boxy lửng ngắn tay luôn đảm bảo sự chuẩn mực trong phong cách mà lại không thiếu nét trẻ trung tươi mới cho set đồ công sở của bạn. Cộng thêm việc sóng đôi cùng quần culottes thì cả hai đều cùng chung một nhiệm vụ hoàn thiện phong cách cũng như sự sành mốt cho quý cô công sở.
Thứ 4

Lồng chút cá tính và ấn tượng cho ngày thứ 4 của bạn với sơ mi cổ đức trơn tông màu đen kinh điển. Dáng áo không quá suông rộng nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn sự thoải mái trong công việc. Kết hợp thanh lịch cùng quần âu lửng ống đứng tiết kẻ ô đen - trắng đơn giản nhưng nền nã. Quan trọng hơn là tổng thể sur ton từ đầu đến chân với sơ mi đen, quần kẻ và giày cao gót đen cơ bản, tất cả đều là gam màu trung tính thậm chí là cơ bản nhất nhưng không hề tạo cảm giác khô cứng hay đơn điệu chút nào.
Thứ 5

Quay trở lại với sự duyên dáng, thanh lịch cho ngày thứ 5 với một thiết kế váy sơ mi dáng suông đơn giản mà quyến rũ. Chiếc váy thêm nét nữ tính với thiết kế cổ áo cánh hoa nhẹ nhàng. Với thiết kế này, bạn gái chẳng cần thêm thắt bất kỳ món phụ kiện nào, chỉ đơn giản với giày cao gót đen là đã quá đủ tinh tế rồi.
Thứ 6

Hãy chọn một set đồ phá cách một chút cho phong cách công sở ngày thứ 6 của mình. Khi mà cả tuần đều thanh lịch và chuẩn mực với sơ mi thì thứ 6 vẫn là sơ mi nhưng lại là một thiết kế dài dáng váy được mix&match khác biệt. Hai thiết kế váy được lồng ghép tinh tế đến tài tình, bên ngoài là sơ mi dài chấm bi nhỏ li ti, trong là váy ren trắng, chi tiết ren của váy trắng lấp ló sau lớp vải sơ mi mỏng nhẹ tăng sự thu hút và nét bí ẩn cho set đồ mặc dù tất cả đều là những gam màu rất nhạt.

Theo : afamily.vn