Cải tiến từ nón bảo hiểm dành cho người đi xe máy, mũ bảo hiểm cho người đi xe đạp hiện nay được rất nhiều người ưu chuộng. Công ty nón bảo hộ xe đạp ở các nước rất phát triển do nhu cầu đi lại bằng xe đạp của con người ngày càng nhiều. Đi xe đạp giúp thân thiện với môi trường, giảm béo phì, giảm các bệnh liên quan đến tim mạch. Ở Hà Nội, bạn tìm mua nóng bảo hộ xe đạp ở đâu hoặc các loại kinh bao ho lao dong: http://namtrungsafety.com/kinh-va-mat-na-han/, chất lượng như thế nào thì qua bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn tất cả những thắc mắc trên, giúp bạn có thể chọn được chiếc nón bảo hộ xe đạp tốt nhất.
Nón bảo hộ xe đạp
Hiện nay trên thị trường thịnh hành hai loại nóng bảo hộ xe đạp đó là nón kiểu GIANT kiểu 2015 và kiểu GAINT kiểu 2016. Về phần cấu tạo thì kiểu dáng GAINT 2016 có phần nổi trội và gọn nhẹ hơn.
Cấu tạo nón bảo hộ xe đạp kiểu GAINT 2016
Nón bảo hộ xe đạp kiểu GAINT 2016 với kiểu dáng thể theo, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ.

Cấu tạo nón bảo hộ được ép bằng bọt xốp EPS, đạt tiêu chuẩn châu Âu và đạt tiêu chuẩn an toàn được quy định tại số 042014 BLĐTBXH. Nón bảo hộ xe đạp kiểu GAINT 2016 có cấu tạo gồm 3 lớp:
  • Lớp lót mút êm giúp cho nón tiếp xúc với phần đầu tạo cảm giác thoải mái nhất.
  • Lớp lõi xốp nón được ép theo công nghệ EPS là bộ phận quan trọng để bảo vệ bão hộ và hấp thụ xung động khi xảy ra tai nạn.
  • Với công nghệ sơn chống tĩnh điện hiện đại và màu sắc kiểu dàng thể thao.

Trên đây là sản phẩm nóng bảo hộ xe đạp, mẫu sản phẩm nón bảo hộ xe đạp kiểu GAINT 2016 được công ty Nam Trung Safety cung cấp, bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ qua hotline của công ty: 0933-911-900.