Hầu hết ông bố bà mẹ sắp lên chức nào cũng suy nghĩ về điều này, xe đẩy em bé có thực sự cần thiết hay là không, thấy bạn bè người thân trước gì có dùng đâu ?1. sử dụng là nôi ngủ di động

Bất kỳ chiếc xe đẩy cho bé nào cũng đều được thiết kế như một chiếc nôi để bé có thể nằm ngủ bất cứ lúc nào , thật là quá thuận tiện vì như vậy thì khi sử dụng xe đẩy dắt bé đi dạo để phơi nắng, qua chơi nhà người thân, nếu bé mệt có thể ngủ bất cứ lúc nào. Bé vừa có một giấc ngủ ngon, đúng giờ mà bố mẹ cũng kiểm soát bé được tiện lợi hơn.

Nếu chọn xe đẩy trẻ em làm nôi ngủ cho con yêu thì nên chọn loại xe có vòm mái rộng và chỗ nằm rộng rãi giúp bé quẫy thoải mái bên cạnh đó, mẹ có thể để một con thú bông bên cạnh để bé yên tâm ngủ ngon giấc hơn . À, bạn chú ý thêm là khi mua xe đẩy bạn sờ vào miếng vải lót, nếu nó không thoáng và hầm thì nhất định không nên chọn bởi bé nằm sẽ chảy mồ hôi nhiều, thấm lại vào người thì không tốt.

2. Dùng làm ghế ăn uống thông minh

Những dòng xe đẩy cho bé trên thị trường hiện nay hầu như đều tích hợp chiếc ghế ăn phía trước và xe có 3 tư thế nằm ngả ngồi nên rất tiện lợi cho các bố các mẹ dùng để cho bé ăn bất cứ khi nào , các bé sẽ có một vị trí ăn uống lý tưởng khi ở nhà cũng như khi đi ra ngoài cùng bố mẹ. Với việc có một chiếc xe đẩy đa năng trong tay, việc chăm con cái sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho bố mẹ.

Tận dụng xe đẩy em bé làm chỗ để đồ dùng

Hầu như chiếc xe đẩy nào cũng thiết kế một túi chứa đồ phía dưới chỗ nằm của bé, do đó, các mẹ sẽ rất tiện lợi trong việc sử dụng xe đẩy để làm giỏ chứa đồ mua từ siêu thị, chợ...

Nghiên cứu thêm bài viết xe đẩy trẻ em giá tốt hcm tại website : Xe đẩy em bé giá rẻ – Mua ở đâu, nên mua hãng nào và những lưu ý !