Hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang được bán trên thị trường nhưng đâu mới là loại khẩu trang tốt. Namtrung Safety là công ty chuyên cung cấp khẩu trang hoạt tính giá rẻ, chất lượng cao phục vụ nhu cầu mua khẩu trang của mọi người dùng. Khách hàng của chúng tôi cảm thấy an toàn và hài lòng khi mua và sử dụng khẩu trang của chúng tôi. Đảm bảo chính hãng, không nhái, không gây hại cho sức khỏe. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu mua khẩu trang chỗ chúng tôi xin liên hệ hotline 0933911900 để đặt hàng.

Mang khẩu trang của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy vừa vặn, không quá rộng cũng không quá chật, có thể che kín được cả miệng và mũi. Và bạn chú ý không nên đeo khẩu trang chỉ để che miệng hoặc che trên mũi rồi thỉnh thoảng kéo xuống cằm để cười nói.
Khẩu trang than hoạt tính của Namtrungsafety.com chúng tôi được làm bằng chất vải mềm mịn sẽ khác với những khẩu trang nhái vải thô. Như vậy, người dùng khẩu trang này sẽ có cảm giác thoải mái tránh bị ma sát khó chịu vùng da mặt. Mũi. Ngoài ra lớp lưới lọc của khẩu trang thật cũng dày hơn, mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng.

Với lớp than hoạt tính bên trong khẩu trang, lớp than này chính là sự khác biệt, nó mang lại hiệu quả hơn của khẩu trang than hoạt tính so với khẩu trang thông thường. Than hoạt tính được dùng làm mặt nạ phòng độc có ba loại chính: than dạng hạt, than dạng bột tẩm vải và than dạng sợi.. Để phân biệt sản phẩm khẩu trang thật, bạn dùng kim chích qua , bạn sẽ thấy đầu kim dính lớp than. Khác hoàn toàn với khẩu trang khác sẽ không xuất hiện nếu bạn mua phải sản phẩm giả, nhái.