Hiện nay khẩu trang y tế được bán ở rất nhiều nơi tại Hà Nội nhất là khẩu trang bày bán ở các vỉa hè được may từ những loại vải mốc meo, mút phế liệu và chưa được xử lý giặt tẩy, chứa vô số vi khuẩn đe dọa sức khỏe người sử dụng. Nhiều nơi khẩu trang là từ nguyên liệu là các loại rác thải bằng vải và không đạt chất lượng. Đặc biệt, đa số các loại khẩu trang được bày bán hiện nay đều có thiết kế không ôm sát phần mũi và miệng người đeo, tạo ra những kẽ hở để vi khuẩn xâm nhập. Vì thế khẩu trang chỉ giúp tránh được bụi phần nào chứ không tránh được các loại vi khuẩn

Khẩu trang có 3 tác dụng chính là ngăn cản bụi, ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật. Khẩu trang ngăn vi sinh vật phải được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ đặc biệt. Một trong những biện pháp hiệu quả và đơn giản để phòng dịch cúm là dùng khẩu trang vừa có tác dụng che bụi vừa có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm bệnh cúm.

Tại NTS chúng tôi chuyên bán các loại khẩu trang trong đó có khẩu trang y tế như : Khẩu trang KT 2 lớp, Khẩu trang KT 3 lớp, Khẩu trang vải thường Việt Nam, Khẩu trang y tế face mask 3 lớp, Khẩu trang y tế than hoạt tính...

Chúng tôi cũng mang đến những cách thanh toán tốt nhất như chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước, thanh toán qua thẻ ATM, hay đưa trực tiếp cho nhân viên công ty.
Tại Namtrung Safety chúng tôi luôn cung cấp khẩu trang chính hãng chất lượng cao với giá cả hợp lý phù hợp nhu cầu của mọi người dùng. Để có thể sở hữu những chiếc khẩu trang mới, chính hãng đảm bảo an toàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933911900 để được chúng tôi tư vấn tận tình.