QUAN AO BAO HO là một trong những sản phẩm về bảo hộ lao động quan trọng đối với công nhân làm tại các công trường. Hơn thế nữa thì các doanh nghiệp cũng có thể quảng bá thương hiệu của mình trên quần áo bằng việc in logo công ty lên áo. Vì vậy những đồng phục bảo hộ lao động luôn là những sản phẩm được các doanh nghiệp lựa chọn.
Thế nhưng quần áo bảo hộ cũng có chỉ tiêu riêng cơ bản là

Một bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn phải đáp ứng được 5 tiêu chí trong đó, màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang, chất liệu vải phù hợp từng ngành nghề. Quần áo phải rộng rãi (vừa phải), tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đồng thời đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng. Sản phẩm phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ… đồng thời phải có túi và các phần phụ khác (tùy từng ngành nghề) để tiện sử dụng khi cần thiết.
Bên cạnh những sản phẩm quần áo bhlđ thông thường thì bạn có thể mua quần áo có những đặc tính đặc biệt để phù hợp với ngành nghề của mình như: Quần áo phản quang, có túi hộp, gài bút kỹ sư, áo ghile phản quan mặc ngoài, giày mũ, kính,...
Xem tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động tại: http://namtrungsafety.com
Đến với NTS bạn sẽ nhận được những chiếc áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn EU cùng với mức giá rẻ nhất thị trường.