Quần áo phòng sạch là một loại quần áo bảo hộ mà trước chỉ dung trong bệnh viện hay phòng thí nghiệm nhưng hiện nay nó đã phổ biến hơn. Sản phẩm này được áp dụng vào nhiều ngành công nghiệp khác như ngành điện tử linh kiện. Hiện nay Công ty bảo hộ lao động Hà Nội Namtrung safety đang là đại lí được nhiều khách hàng chọn mua quần áo phòng sạch tại đây.
Đặc điểm của quần áo phòng sạch
Quần áo phòng sạch thường có cấu tạo kín đáo hơn quần áo bảo hộ thông thường. Thường được may tư những loại vải trơn, không bám bụi. Quần áo phòng sạch thường đi chung với gangw tay bảo hộ phòng sạch và giày phòng sạch. Màu sắc của quần áo phòng sạch khá đơn giản và thường chỉ là mùa trắng hoặc trắng xanh. Tay áo và ống quần có phần chun thắt để có thể che kín những khe hở tránh được những tác nhân quan đó làm hại cơ thể con người.
Nên mua quần áo bảo hộ phòng sạch ở đâu
Bạn đang muốn mua quần áo bảo hộ phòng sạch mà chưa biết nên mua ở đâu? Nên chọn địa chỉ ở đâu để mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất? Câu trả lời thích hợp cho bạn lúc này chính là Namtrung safety. Tại đây bạn có thể tìm thấy đủ đồ bảo hộ khác như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn… Đây có thể coi như một thị trường mini đồ bảo hộ lao động. Tất cả các sản phẩm ở đây đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đến tay khách hàng và đặc biệt giá cả rất hợp lí. Vừa với túi tiền người lao động eo hẹp, cam đoan rẻ nhất hiên nay.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi. Chiết khấu lên tới 30% kho đơn hàng trên 50 sản phẩm, miễn phí giao hàng với đơn giá hơn 5 triệu VNĐ. Giảm giá cho khác hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0933.911.900