Xaylapcongtrinh.com- chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa, xây mới các công trình xây dựng đã xuống cấp, hư hỏng, hoặc các dự án xây dựng nhà ở, công xưởng, văn phòng công ty.
Cụ thể:

- Đào móng, xử lý móng và nền, đổ bê tông…
- Xây dựng các công trình ngầm như hố ga, hầm nhà vệ sinh…
- Thi công cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn… tất cả các tầng, sân thượng và mái theo thiết kế
- Lắp đặt, sửa chữa mái tôn, mái ngói…
- Xây gạch và tô trát hoàn thiện tất cả các tường ngăn phòng, tường bao che , tam cấp.
- Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho gia đình…
- Ốp gạch, đá trang trí, không bao gồm đá granite, mable
- Thi công sơn nước (sơn lót và hoàn thiện)
- Lắp đặt thiết bị vệ sinh (bồn cầu ,lavabo và các phụ kiện liên quan)
- Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)
- Lắp đặt hệ thống ống nước ( mô tơ, ống nước, công tắc nước, đồng hồ nước..)
Vệ sinh công trình trước khi bàn giao và nghiệm thu.Ngày nay, các doanh nghiệp thường hướng đến việc thi công, xây lắp công trình xây dựng an toàn, bền vững, thân thiện với môi trường chi phí thấp nhưng thời gian sử dụng lâu dàì. Chính vì vậy khi chọn đơn vị thi công bạn nên tìm hiểu kĩ để tránh công trình kém chất lượng về sau.

Vậy nên, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào nghiệp vụ và chất lượng dịch vụ xây dựng công trình của xaylapcongtrinh.com. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, sửa chữa, thiết kế nhà cửa, căn hộ, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng,...chúng tôi hoàn toàn tự tin nói rằng chúng tôi luôn giới thiệu cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, mang đến những quyền lợi tốt nhất cũng như những công trình chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Các công trình được xây dựng có thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng, không gian rộng rãi, thoát mát cùng với cách trang trí nội thất chuyên nghiệp, cho bạn một không gian tươi mới, sang trọng và thoải mái nhất.

Để biết chi tiết về bảng giá dịch vụ vui lòng liên hệ hoặc tham khảo tại Blog Xây Lắp Công Trình, trang Xaylapcongtrinh.com. Mọi tin tức dịch vụ của chúng tôi sẽ được cập nhật tại đây. Tham khảo một số thông tin về thiết kế nội thất đẹp, lựa chọn vật dụng sao cho hợp với không gian và phong thủy, lựa chọn lối kiến trúc nào phù hợp với không gian,..tất cả sẽ có tại chuyên mục cẩm nang xây dựng.

Liên hệ: đang cập nhật!