Chúng ta không thể phủ nhận sức quyến rũ của những bộ đồ bơi nóng bỏng trên bãi biển đầy gió và nắng nhưng để tìm cho mình một bộ đồ bơi phù hợp và khiến mình tự tin lại không phải là điều dễ dàng. Những vấn đề dễ xảy ra nhất như vệt cháy nắng đáng ghét mang hình dáng bộ bikini hay khó khăn trong việc chọn lựa đồ bơi phù hợp vóc dáng sẽ lần lượt được chúng tôi chỉ ra để có thể giúp bạn tìm được món đồ ưng ý trong những chuyến đi biển vào mùa hè này.

1. Đồ bơi hở quá nhiều khiến bạn không thoải mái

Các thiết kế đồ bơi đang ngày một đa dạng và phong phú nên giờ đây bạn đã không còn bị giới hạn bởi những bộ bikini nữa mà có thể lựa chọn cho mình một bộ tankini với phần áo trên kín đáo hơn mà vẫn khoe được những đường nét quyến rũ hay các kiểu áo tắm theo phong cách vintage đem lại vẻ ngoài cổ điển, kín đáo và đầy duyên dáng.
2. Chọn áo bơi cho ngực bị chảy

Với các nàng có bộ ngực bị chảy xệ, những bộ đồ bơi thông thường kể cả có đệm mút cũng không phát huy tác dụng. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm này bạn hãy tìm tới những bộ đồ bơi có gọng nâng đỡ dưới phần bầu ngực áo tắm để tăng khả năng nâng đỡ và tạo dáng cho ngực.

3. Bạn không có thời gian để thay đồ bơi trước khi đi ăn

Có thể sẽ có những lúc bạn cần đi ăn sau khi bơi về nhưng lại không muốn có thời gian thay đồ bơi ra. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn vào lúc này chính là biến phần trên của đồ bơi thành một chiếc áo và mặc thêm chân váy hoặc quần short jeans để có thể nhanh chóng tới nơi bạn muốn mà vẫn đẹp rạng ngời.
4. Những vệt màu sáng trên da do bkini để lại

Nếu bạn không may bị cháy nắng sau khi tắm biển, rất có thể những vệt màu sáng trên da do quai áo bikini để lại sẽ xuất hiện. Để tránh tình trạng này, bạn có thể chọn những bộ áo tắm không có quai hoặc những thiết kế tối giản để không bị lộ những đường cháy nắng đáng ghét.
5. Chọn đồ bơi khi muốn kết hợp chơi thể thao dưới nước

Vì bạn sẽ có những vận động mạnh khi chơi thể thao nên hãy tập trung vào quai áo khi lựa chọn áo tắm để nhận được sự nâng đỡ ngực an toàn và hiệu quả nhất. Các thiết kế có quai áo đan chéo hoặc tương tự áo lót tập thể thao sẽ rất phù hợp cho mục đích của bạn đấy.
6. Chọn áo tắm cho nàng ngực nhỏ

Làm sao để tạo ra được nét hấp dẫn trên cơ thể khi bạn là quý cô có vòng ngực khiêm tốn? Việc nhanh chóng tìm kiếm sự trợ giúp từ những thiết kế có phần độn dày dặn nhưng không quá mức, gây mất cân đối và thiếu tự nhiên là điều bạn nên làm ngay. Những thiết kế phần trên khoét sâu như của string bikini hoặc tương tự áo yếm sẽ giúp bạn có vòng 1 gợi cảm hơn nhiều đấy.
7. Áo tắm cho vòng 2 kém thon gọn

Nếu vấn đề của bạn là sự ti về số đo vòng 2? Rất đơn giản, hãy ngụy trang vòng 2 kém thon gọn bằng những bộ áo tắm một mảnh màu tối hoặc những thiết kế cách điệu tạo ảo giác vòng eo nhỏ hơn như chi tiết vải đan chéo, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện vóc dáng.
8. Chọn áo tắm cho dáng lưng dài chân ngắn

Mỗi quý cô đều có thể trở nên xinh đẹp và gợi cảm nếu biết chọn cho mình những thiết kế áo bơi phù hợp. Trong trường hợp bạn không tự tin vào đôi chân ngắn của mình, hãy tìm đến những bộ đồ bơi khoét cao hai bên hông. Một lưu ý nhỏ dành cho các quý cô: những đường khoét ngực sâu cũng sẽ khiến phần chân của bạn dài hơn nên bạn có thể cân nhắc thêm khi lựa chọn trang phục bơi cho bản thân.

Theo : afamily.vn