Mùa hè rõ ràng là mùa của sandals nhưng không phải thiết kế nào cũng có thể giúp đôi chân thoải mái vẫy vùng. Những ngày nắng gắt thế này, bạn sẽ cần đến những thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái tuyệt đối nhưng cũng không thể quên tạo dựng phong cách thật thời trang cho mình. Dưới đây là 4 thiết kế sandals siêu thoáng mát dành riêng cho những ngày mà bạn cảm thấy đôi chân như ngột thở trước nắng nóng và nhiệt độ.

1. Sandals đế cói

Để tạo dựng cảm giác thoáng mát cho đôi chân trong những ngày hè nóng, bạn gái đừng quên kết thân với những thiết kế sandals đế cói mát lịm. Với phần đế được làm từ sợ đay hoặc cói nhẹ nhàng, thoáng mát chưa kể đến việc xỏ chân trong những thiết kế nhẹ bẫng đó mà ngay đến việc lựa chọn cũng vô cùng dễ dàng. Không chỉ vậy, với một thiết kế đế cói gọn nhẹ, bạn có thể kết hợp cùng bất kỳ món đồ mùa hè nào trong tủ đồ từ những bộ cánh đi biển thướt tha như maxi, bikini... đến những set đồ dạo phố năng động với quần shorts, đồ jeans hay váy áo điệu đà, duyên dáng. Và hè này có thể khuyết thiếu vài món đồ hay tận dụng tủ đồ của mùa trước nhưng sandals đế cói thì không thể thiếu được đâu nhé!
2. Sandals chiến binh

Chắc chắn sandals chiến binh đã là từ khóa quá quen thuộc với mỗi tín đồ mộ điệu. Xu hướng này thiên về những thiết kế dây đan hoặc khóa cài cao lên đến gần bắp chân mang lại sự ấn tượng, cá tính vô cùng cho phong cách hè của bạn. Bạn gái sẽ trông cực kỳ thời trang và năng động khi kết hợp sandals chiến binh cùng với những trang phục thoáng mát như váy ngắn, áo hai dây và quần shorts. Nhìn qua thì có vẻ khá oi bức, nhưng chỉ cần xỏ chân vào bạn sẽ cảm nhận được sự thoáng mát của thiết kế này. Hơn nữa dáng sandals này luôn có một ưu điểm hơn hẳn các thiết kế khác, chỉ cần chọn được kiểu dáng phù hợp, nó sẽ nịnh dáng, tôn chiều cao vô cùng.
3. Cao gót buộc dây

Với những nàng công sở thường xuyên đi cao gót, hè này có thêm một lựa chọn thoáng mát hơn cho các nàng, đó là những thiết kế sandals buộc dây thanh mảnh. Thay vì xỏ chân trong những đôi giày bít mũi oi bức thì ngay cả những cô nàng điệu đà hay cá tính cũng sẽ đều ưng ý những chi tiết buộc dây độc đáo này. Thiết kế này gần giống với kiểu sandals chiến binh nhưng nó có nhiều kiểu buộc dây hơn và chỉ ngang tầm mắt cá chân để hợp hơn mới môi trường công sở của bạn.
4. Dép lê

Sẽ thật là thiếu sót nếu ngày hè nóng không có sự góp mặt của những thiết kế dép lê tiện lợi tối đa cho đôi chân của bạn. Những đôi dép lê tối giản sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khiến bạn chẳng còn chút khó chịu nào trong mùa nóng cả. Gạt bỏ mọi ấn tượng về sự lôi thôi, thiếu lịch sự của những đôi dép trước kia, những thiết kế hợp mốt của hiện tại đã được cách tân mới mẻ, thời thượng vô cùng. Giờ đây nó trở thành một phụ kiện thời trang cá tính cho mọi set đồ bạn chọn, thậm chí bạn còn có thể kết hợp dép lê cùng những set đồ thanh lịch, chuẩn mực để tới sở làm nữa đấy.

Theo : afamily.vn