Sau nhiều ngày chuẩn bị và tập dượt cùng các người mẫu, cuối cùng, bộ sưu tập mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường với tên gọi La Vie En Rose (tạm dịch: Cuộc sống màu hồng) đã ra mắt với những khán giả mộ điệu tại Beverly Hills, Mỹ vào buổi chiều ngày 14/6. Bộ sưu tập được ra mắt tại một lâu đài 100 năm tuổi ở Beverly Hills - trong khu vườn thơ mộng đầy thiên nhiên và ngập tràn hoa hồng trắng. Toàn bộ diện tích trong lâu dài được ê kíp của NTK tài năng này bao trọn, sự chuẩn bị kỹ càng cho show diễn từ hơn nửa năm nay.

Được biết, có đến 400 khách mời từ khắp nơi trên thế giới đã tới theo dõi buổi trình diễn thời trang của Đỗ Mạnh Cường. Đặc biệt hơn cả là hai người đẹp Ngô Thanh Vân và Linh Nga vượt nửa vòng trái đất tham dự sự kiện thời trang này. Tại sự kiện cũng có sự góp mặt của nhiều người đẹp nổi tiếng khác như Diễm My, Hà Kiều Anh, Thủy Hương, Tóc Tiên, Khánh My... và các mỹ nhân nước ngoài như Janine Tugonon - Hoa hậu Hoàn vũ Phillipine và Farung Yuthithum - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Như thường lệ, hầu hết các khách mời đều khoe sắc trong những sáng tạo mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Đã nữ điện ảnh của Việt Nam đáp chuyến bay cuối cùng đến Mỹ trước show diễn 2 ngày. Với lịch làm việc dày đặc tại Việt Nam nhưng Ngô Thanh Vân vẫn sắp xếp thời gian bay qua tham dự show diễn này với tư cách là khách mời đặc biệt. Trong BST mới nhất này, Đỗ Mạnh Cường đã chọn Ngô Thanh Vân là gương mặt đại diện chụp poster quảng bá cho BST Xuân/Hè 2015, và cô cũng nàng thơ không bao giờ vắng mặt trong các show diễn của NTK 8X này.
Ngô Thanh Vân xuất hiện trong bộ trang phục mới nhất của Đỗ Mạnh Cường thiết kế dành riêng cho cô, trang phục màu đỏ bằng chất liệu vải xốp, điểm nhấn là bông hoa hồng màu đen bắt mắt.

Theo : afamily.vn