Vừa qua, nhà thiết kế nổi tiếng người Anh, Victoria Beckham đã quyết định dành tặng 25 bộ trang phục của cô con gái út Harper Beckham tới Quỹ từ thiện Save the Children. Đó là những trang phục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé Harper từ các thương hiệu danh tiếng như Chloe, Roksanda Ilincic, Ralph Lauren, Stella McCartney, Gucci, Marc Jacobs và Charlotte Olympia. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được quyên góp về tổ chức để giúp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.


Chia sẻ về quyết định này, bà Beck cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được góp một phần công sức cùng Save the Children để giúp đỡ trẻ em hoạn nạn. Là một người mẹ, tôi luôn mong tất cả trẻ em trên thế giới đều được hưởng một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và trọn vẹn. Mọi người có thể góp sức mình bằng cách mua hoặc đơn giản là ủng hộ đồ cho Quỹ để giúp các bé có thể hướng tới một tương lai tươi sáng hơn."
Đây không phải lần đầu tiên Victoria góp sức cùng các quỹ từ thiện. Vào tháng 8/2014, cô đã rao bán 800 bộ trang phục trong tủ đồ của mình, và dành toàn bộ số tiền bán được để làm từ thiện. Cô từng hợp tác cùng The Outnet rao bán hàng trăm món đồ thân thuộc của mình để viện trợ cho tổ chức Mothers2Mothers để giúp đỡ những người phụ nữ bị nhiễm HIV. Tháng 2/2014, theo lời mời của tổng BTV thời trang Vouge Mỹ bà Anna Wintour, Victoria đã đến Nam Phi thăm những trẻ em nghèo của dự án từ thiện của Lalela...

Gần đây nhất là tháng 9/2014, Victoria trở thành Đại sứ Thiện chí của Liên Hợp Quốc về AIDS với dự án UNAIDS, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Anh đã bỏ lễ ra mắt cửa hàng thời trang đầu tiên của mình tại London để có mặt tại trụ sở LHQ để nhận danh hiệu cao cả này.

Song song với vai trò là một nhà thiết kế danh tiếng, Victoria Beckham hiện đang tập trung vào việc duy trì sự hoạt động của quỹ từ thiện Save the Children cũng như nâng cao nhận thức của mọi người giúp đỡ trẻ em khó khăn, bệnh tật trên toàn thế giới. Theo thống kê hiện nay có tới 17.000 trẻ em tử vong do viêm phổi, sốt rét nguyên nhân chính là thiếu thốn các dịch vụ y tế cần thiết. Quỹ từ thiện Save the Children do Erin O'Connor và Mary Portas làm đại sứ, vận động các nhà cầm quyền đảm bảo đến năm 2030, mọi trẻ em trên toàn cầu không kể màu da hay quốc tịch đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và cần thiết nhất.

Theo như kế hoạch của quản lý quỹ Save the Children, trang phục của bé Harper sẽ được bày bán tại cửa hàng Mary Living & Giving Primrose Hill, London, bắt đầu từ 10h sáng ngày 18/6 đến 28/6.


Theo : afamily.vn